Tuesday, 27 Feb 2024

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường lần đầu quay trở lại sân khấu sau ồn ào liên quan đến Phi Nhung

Hiện tại, bức ảnh này đang được chia sẻ rộng rãi ở các diễn đàn và nhận nhiều lời bàn tán.

Sau khi dọn khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường và gia đình gần như không có thêm bất kì thông tin nào. Mới đây trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, các cư dân mạng đã chia sẻ khoảnh khắc được cho là Hồ Văn Cường xuất hiện trên sân khấu biểu diễn online chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của một trường Đại học tại TP HCM. 

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường lần đầu quay trở lại sân khấu sau ồn ào liên quan đến Phi Nhung

Nhiều người đồn đoán hình ảnh người xuất hiện trong clip là nam ca sĩ. Điều khiến ai nấy bán tín bán nghi là ngôi trường diễn ra sự kiện lại chính là nơi Hồ Văn Cường đang theo học. Tuy nhiên hiện đây mới chỉ là suy đoán, chính chủ chưa hề lên tiếng và cũng không có hình ảnh cận xác thực hơn. 

Trước đó, đại diện phía ca sĩ Phi Nhung cũng cho biết việc ra ở riêng của Hồ Văn Cường: “Theo lời chị Diễm Phạm “Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường “ra riêng”. 

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường lần đầu quay trở lại sân khấu sau ồn ào liên quan đến Phi Nhung

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”. 

Tính đến hiện tại, Hồ Văn Cường chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào sau khi viết tâm thư trần tình mong sự việc được dừng lại. Hồ Văn Cường cũng chỉ nhắn gửi người chị em của mình cũng là con nuôi Phi Nhung nhờ cô thắp hương cho mẹ khi mình không có ở đây.

Khỏe và đẹp


Nguồn www.khoevadep.com.vn

Post Comment