Tuesday, 27 Feb 2024

 Vén màn bí mật cảnh hôn đắm đuối của cặp đôi Đại Tống Cung Từ

Để hoàn thành những cảnh quay đẹp siêu thực trong Đại Tống Cung Từ, cặp đôi chính Lưu Đào – Châu Du Dân phải chăm chỉ tập luyện nghi lễ cổ phong, bên cạnh đó cũng phải nhập vai hết mình để tạo ra “phản ứng hóa học” tự nhiên nhất. Để có được những phân đoạn ngọt ngào hay gây xúc động trên phim, Lưu Đào và Châu Du Dân đã trải qua không ít khó khăn trên phim trường, nhất là mỹ nhân sinh năm 1979 khi cô có không ít cảnh lao lực, đòi hỏi sự dẻo dai và bền bỉ.

1. Cảnh hôn ngọt ngào từ phía sau của Lưu Đào – Châu Du Dân

Màn hôn nhau từ sau lưng của Triệu Hằng dành cho Lưu Nga chính là cảnh phim mà nhiều khán giả mong chờ trong Đại Tống Cung Từ. Ở hậu trường, hai diễn viên Lưu Đào và Châu Du Dân đã vô cùng tập trung, cẩn thận để cảnh quay trong thật nhất, thuyết phục nhất có thể. Ban đầu, Lưu Đào và Châu Du Dân dành vài giây điều chỉnh tư thế vì nữ diễn viên phải rướn đầu ra sau hôn bạn diễn, một trải nghiệm hoàn toàn khác so với các nụ hôn chính diện thường thấy. Ngoài ra, trước khi hôn thì Châu Du Dân còn có cảnh ôm chầm mỹ nhân từ phía sau như một cách gây bất ngờ. Sau cùng nhờ sự ăn ý, cặp đôi Đại Tống Cung Từ đã có nụ hôn lãng mạn và gây sốt.

11

Cặp đôi điều chỉnh tư thế trước khi hôn

12

Đến tư thế ôm từ sau cũng phải tập trước

13

Cuối cùng cũng hôn nhau được rồi!

2. Lưu Đào vận hết công lực để vác Châu Du Dân vào nhà kho

Không chỉ có những giây phút ngọt ngào, cặp đôi Đại Tống Cung Từ còn lăn xả vào những tình huống khó khăn. Chẳng hạn như ở cảnh Lưu Đào một mình vác Châu Du Dân vào nhà kho, cả hai đều bị bôi tro lên mặt, quần áo thì xộc xệch khác xa với dáng vẻ hoàng gia bình thường. Bản thân Lưu Đào cũng mất sức mới kéo được thanh niên trai tráng, cao to như Châu Du Dân vào đến nơi.

Trái ngược với một Lưu Đào đứng thở hồng hộc, Châu Du Dân lại vô cùng vui vẻ, còn làm động tác đấm đá để biểu thị cho sự “tăng động” của mình. Bên cạnh đó, việc nữ chính không thể bật que diêm dù đã cố hết “năm lần bảy lượt” cũng làm ekip dở khóc dở cười. Có vẻ đây không phải ngày may mắn của Lưu Đào nhỉ?

14

Cảnh quay Lưu Đào vận hết công lực để vác Châu Du Dân vào nhà kho

15

Trái ngược với một Lưu Đào đứng thở hồng hộc…

16

…thì Châu Du Dân lại rất phấn khích, còn làm động tác đấm đá khiến nữ chính “vui vẻ không quạo”

3. Lưu Đào bay như vũ công, quỳ thỉnh an Châu Du Dân kịp thời

Để hóa thân thành công mỹ nhân thời Bắc Tống, dàn diễn viên Đại Tống Cung Từ phải học qua nghi lễ cung đình vô cùng chi li. Trong số đó, việc quỳ xuống thỉnh an bề trên cũng phải thực hiện chuẩn xác. Điều này khiến cho nữ chính Lưu Đào “khổ sở” vô cùng, nhất là trong cảnh quay ngoài hiên khi nam chính Châu Du Dân đến thăm cô. Lúc này, Lưu Đào đang ở xa phải chạy gấp đến và quỳ lập tức, vì thế khó tránh việc đầu gối bị đau nhức. Có lần cô còn lướt trên sàn như vũ công chuyên nghiệp, báo hại hai chân mỏi nhừ. Nữ diễn viên cũng giả vờ than vãn, trách cứ Châu Du Dân khiến mọi người cười nấc.

17

Cảnh quay Lưu Đào “đáp gọn” để quỳ xuống thỉnh an Châu Du Dân nhiều lần…

18

…báo hại hai chân cô mỏi nhừ

4. Sự thật ít ai biết về cảnh phi ngựa của Lưu Đào và Châu Du Dân

Khác với một số đoàn phim khác, Đại Tống Cung Từ đã cho diễn viên cưỡi trên ngựa thật ngoài trường quay. Trong phân cảnh chiến đấu hỗn loạn, Lưu Nga đã ở thế cầm cương, phi ngựa chở Triệu Hằng sau lưng. Thế nhưng, hậu trường đã tiết lộ rằng thực chất ngựa được điều khiển bởi một chuyên gia. Người này sẽ giữ đầu ngựa và chạy theo ở phía trước chứ không để diễn viên điều khiển hoàn toàn. Thế nhưng, có lẽ việc được cưỡi ngựa thật trong phim khiến Lưu Đào vô cùng thích thú, nên cô đã cười khoái chí khi đóng xong cảnh phim.

19

Nhân viên giữ ngựa phía trước để bảo vệ diễn viên

20

Châu Du Dân tinh tế bảo vệ Lưu Đào, sợ cô bị ngã

Đùa vui trong hậu trường là thế, nhưng mỹ nữ Lưu Đào và “nam thần xứ Đài” Châu Du Dân vẫn hoàn thành trọn vẹn xuất sắc các phân cảnh để gửi đến khán giả câu chuyện “nhất kiến chung tình” đẹp đẽ giữa Lưu Nga và Triệu Hằng. Giờ đây, các bạn có thể đón xem Đại Tống Cung Từ (The Palace Of Devotion) sớm nhất trên App K+, phát song song cùng Trung Quốc với phụ đề tiếng Việt lúc 9:00 hàng ngày từ Thứ 2 đến Thứ 7, bắt đầu từ 22/3/2021.


Thành Đô

Post Comment