Tuesday, 27 Feb 2024

Thuý Nga thăm nhà Bằng Kiều ở Mỹ, tiết lộ mẹ ruột nam ca sĩ đeo chuỗi ngọc trai tỷ bạc

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới nhà đón mẹ Bằng Kiều tại Mỹ để đi chơi xuân. Ở thời điểm hiện tại, mẹ Bằng Kiều đang sống một mình vì con trai về Việt Nam chưa qua được.

Được biết, mẹ Bằng Kiều chính là nghệ sĩ chèo Lưu Nga, bà từng nổi tiếng một thời với nhăn sắc mặn mà. Hiện tại, nữ nghệ sĩ đang sống tại Mỹ cùng con trai trong một căn biệt thự sân vườn rộng rãi, trồng nhiều cây cỏ và có tận hai lớp cửa.

nha-bk.jpg 0

Vừa đến nhà, danh hài Thúy Nga đã phải thốt lên: “Mọi người thấy chưa, nhà anh Bằng Kiều đẹp lắm, có nguyên một cây đào to nở rộ trước cửa. Nhà anh ấy to lắm, lại có tận hai lớp cửa, cửa bé rồi đến cửa lớn”.

Mẹ giọng ca gốc Hà Nội tuy không còn tham gia sân khấu, nhưng lại rất thân thiết với nhiều nghệ sĩ hải ngoại. Bà gọi Thúy Nga là con gái và được cô gọi là bà nội.

Thúy Nga khám phá cơ ngơi của ca sĩ Trinh Trinh ở Mỹ, bất ngờ với chi tiết đáng giá vài tỷ đồng

nha-bk.jpg 0

Dù đã ngoài 70, mẹ Bằng Kiều vẫn rất khỏe mạnh, hoạt bát và đẹp một cách sang trọng. Bà diện áo dài đắt tiền và đeo một chuỗi ngọc trai quý mua từ tận Paris. Theo lời Thúy Nga, chuỗi ngọc trai này có giá lên đến 1 tỷ.

nha-bk.jpg 1

Mẹ Bằng Kiều cho biết bà ở đây được chích vắc xin ngừa Covid-19 rồi nên cũng bớt lo lắng.

Ở thời điểm hiện tại, mẹ giọng ca ‘Em ơi Hà Nội phố’ đang sống một mình vì con trai về Việt Nam chưa qua được. Vì vậy nên bà rất biết cách tự chăm sóc sức khỏe cho mình.

Nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ về tình trạng của con trai khi bà cho biết: ‘Bằng Kiều năm nay cũng vì dịch mà không về Mỹ được, vé bay thì có mấy trăm thôi nhưng đi lại khổ sở lắm. Ở Việt Nam đang dịch nên cũng không có show, đang ngồi ngáp kia kìa!’.

Post Comment