Sunday, 25 Feb 2024

Phim “Tình Yêu Vô Hình” liên tiếp thắng 5 giải tại 2 Liên Hoan Phim quốc tế

Trong những ngày đầu xuân năm mới 2021 bộ phim điện ảnh Việt Nam “ Tình Yêu Vô Hình” tên quốc tế “Invisible Love” đạo diễn Quách Tường, do công ty TNHH Văn Hóa Hồng Nhật sản xuất liên tiếp đạt được những giải thưởng danh giá tại những Liên Hoan phim quốc tế uy tín. Mở đầu tại Liên Hoan phim độc lập Mỹ(The Indie Fest) với hai giải là Adward of Merit – Phim điện ảnh Châu Á xuất sắc và Adward of Exellence – Chỉ đạo mỹ thuật xuất sắc. Tiếp theo là tại Liên Hoan phim quốc tế paris (Paris Int’l Film Festival) phim thắng liền ba giải cao quý. Hai giải cho phim là Best Narrative Feature Film 2021 – Giải cao nhất cho phim điện ảnh quốc tế và Best International Collaboration 2021 – Giải cao nhất cho phim hợp tác quốc tế. Một giải thưởng diễn viên quốc tế xuất sắc nhất – Best International Actor 2021 cũng được trao cho diễn viên chính Hoàng Phượng .Đây là giải thường danh giá lần đầu tiên được trao tặng cho diễn viên Việt Nam.

 

Do ảnh hưởng của dịch Covid -19 liên hoan phim không có các sự kiện gặp gỡ và trao giải offline mà chỉ tổ chức và công bố giải thông qua hình thức trực tuyến.

“Tình Yêu Vô Hình” là câu chuyện về một người con gái Việt Nam tại một bệnh viện Thiên chúa giáo vào những năm 1930 Pháp thuộc. Cuộc tìm kiếm tình yêu của cô chỉ mang đến bi kịch. Cuối cùng cô nhận ra người đàn ông duy nhất yêu cô là người không đòi hỏi ở cô thứ gì cả.

Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam trong năm 2021.


Thanh Mai

Post Comment