Tuesday, 27 Feb 2024

Phản ứng đáng yêu của Kỳ Duyên khi thấy người yêu tin đồn’ Minh Triệu ăn diện mát mẻ

Ngay sau khi thấy hình ảnh phong phanh của người yêu tin đồn, Kỳ Duyên vội vã lấy áo thun mặc vào cho cô.

 Ngay sau khi thấy hình ảnh “phong phanh” của “người yêu tin đồn”, Kỳ Duyên vội vã lấy áo thun mặc vào cho cô.

Cặp đôi đình đám Kỳ Duyên và Minh Triệu nhiều lần vướng phải tin đồn hẹn hò đồng tính. Mới đây, Kỳ Duyên đã có động thái “lạ” liên quan đến tình tin đồn. Cụ thể, trong một shop thời trang, Minh Triệu được in hẳn một standee vô cùng “xịn xò”. Nhưng chỉ có điều bộ trang phục mà Minh Triệu mặc lại có những đường cắt xẻ cực táo bạo và gợi cảm quá đà. Ngay sau khi thấy điều này, Kỳ Duyên đã vội vã lấy một chiếc áo thun mặc vào cho Minh Triệu.

Phản ứng đáng yêu của Kỳ Duyên khi thấy người yêu tin đồn' Minh Triệu ăn diện mát mẻ

Phản ứng đáng yêu của Kỳ Duyên khi thấy người yêu tin đồn' Minh Triệu ăn diện mát mẻ

Dân tình vô cùng thích thú với pha “giữ người yêu” cực đỉnh của Kỳ Duyên. Dưới phần bình luận, netizen còn bình luận: “Sao bả đáng yêu dữ vậy trời ơi”.

Cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò đồng tính dù chưa từng lên tiếng thừa nhận nhưng fan đều cho rằng họ là một cặp đôi. 

Minh Triệu – Kỳ Duyên liên tục diện đồ đôi, song hành trên mọi cung đường của cuộc sống. Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng hành động của họ dường như lại đi ngược lại hoàn toàn. Họ thường xuyên thể hiện tình cảm, sánh đôi đi du lịch, mà còn luôn tạo bất ngờ cho nhau vào mỗi dịp đặc biệt. Valentine, Valentine trắng hay sinh nhật…, thay vì khoe bạn trai như bao người đẹp khác, Kỳ Duyên – Minh Triệu công khai coi nhau như tình nhân.

Phản ứng đáng yêu của Kỳ Duyên khi thấy người yêu tin đồn' Minh Triệu ăn diện mát mẻ

Kỳ Duyên từng trải lòng với Minh Triệu: “Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn”. Hoa hậu Việt Nam cũng từng nhắn nhủ người tình tin đồn: “Chúng ta đừng để mất nhau”.Khẳng định Minh Triệu là người đã chỉ cho mình đủ điều trong cuộc sống, Kỳ Duyên hóm hỉnh nói về người bạn đồng hành: “Tính cách thì giống như quả đào để trong tủ lạnh, cắn ngập răng thì đã nhưng lạnh buốt, cắn miếng nhỏ hờ hờ thì vừa miệng nhưng lại không đủ… Vậy đấy. Cảm ơn nhiều nhé vì đã luôn bên cạnh”. Khi được fan chúc mừng và hy vọng cả hai sẽ giữ được tình cảm này, Hoa hậu Việt Nam 2014 bảo: “Cuộc sống luôn có một đích đến, có thể giàu có, hoặc có thể không, nhưng chắc chắn phải thật an yên và tự chủ”.

Khỏe và đẹp


Nguồn www.khoevadep.com.vn

Post Comment