Tuesday, 27 Feb 2024

Hồng Vân khoe ảnh gia đình nhưng thân hình con gái Xí Ngầu gây chú ý giữa tin đồn bầu bí

Giữa nghi vấn mang thai, thân hình của Xí Ngầu – con gái lớn của NSND Hồng Vân khiến nhiều người quan tâm.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã đăng tải khoảnh khắc cô cùng các con đang mừng ngày của cha. Dù vậy nhan sắc của con gái Xí Ngầu mới gây chú ý. Cô nàng có phần mập mạp hơn, cô diện váy rộng che bụng cũng khiến nhiều người thêm hoang mang về thông tin đang mang thai.

Được biết, cô chị cả Xí Ngầu tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu sinh năm 1994 và là con gái của NSND Hồng Vân với người chồng đầu tiên. Cô nàng đã kết hôn với bạn trai ở Mỹ trong sự chúc phúc của rất nhiều bạn bè và nghệ sĩ.

Hồng Vân khoe ảnh gia đình nhưng thân hình con gái Xí Ngầu gây chú ý giữa tin đồn bầu bí

Hồng Vân khoe ảnh gia đình nhưng thân hình con gái Xí Ngầu gây chú ý giữa tin đồn bầu bí

NSND Hồng Vân và tài tử Lê Tuấn Anh đã về chung một nhà từ nhiều năm nay. Được biết cả hai nảy sinh tình cảm khi học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật – Sân khấu TP.HCM. Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhanh chóng phải lòng nhau ngay lần gặp đầu tiên. Hồng Vân thú nhận yêu anh nồng nhiệt. Nhưng khi hiểu nhầm Lê Tuấn Anh, chị cũng chia tay anh một cách quyết đoán.

Sau khi chia tay, cả hai đều kết hôn nhưng đều không hạnh phúc. Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đã quyết định nối lại tình xưa bằng một đám cưới vào năm 2003.

“Tôi không biết mô tả sao cho đúng nhưng chúng tôi không giống như vợ chồng nữa mà là một phần cuộc đời của nhau. Chúng tôi ở bên nhau quá lâu để cân đo đong đếm thời gian nữa. Mỗi sáng, chúng tôi mở mắt ra phải nhìn thấy nhau. Tôi nhìn anh và thầm nghĩ: Đây là người mình phải nhìn thấy đầu tiên, không thấy không được. Sáng nào mở mắt ra mà không thấy anh là tôi khó chịu và anh cũng vậy! Tôi đi làm suốt nhưng không bao giờ cảm thấy xa cách chồng. Anh nhắn cho tôi cả ngày, hỏi tôi đi đâu, làm gì. Hôm nào anh nhức đầu, tôi cứ rảnh việc là nhắn tin hỏi tình hình của anh. Tóm lại chúng tôi không thể sống thiếu người còn lại được.Trong công ty, anh là Chủ tịch Hội đồng quản trị – người định hướng mọi hoạt động cho tôi. 20 năm trước, khi đặt Sân khấu kịch Phú Nhuận tại đây, chính anh định hướng nơi này sẽ là rạp kịch Bắc ở miền Nam hay việc đi tiên phong dòng kịch kinh dị cũng là ý tưởng của anh”, Hồng Vân tâm sự.

Hồng Vân từng nhận xét nghệ sĩ Đức Hải là ‘người đàn ông vô duyên nhất từng gặp’


Nguồn www.khoevadep.com.vn

Post Comment