Tuesday, 27 Feb 2024

Giữa ồn ào bị tố bán hàng fake, Ngọc Trinh khoe đồ hiệu bạc tỷ kèm dòng caption đầy thâm thúy

Giữa ồn ào, Ngọc Trinh bỗng có động thái đầy ẩn ý về việc mình bị tố bán hàng ảo và giá đắt đỏ.

Ngày 13/3, Ngọc Trinh đăng đàn thanh lý cả loạt đồ đắt đỏ từ túi Hermés cho đến kim cương, đồng hồ bạc tỷ nhưng lại bị tố dùng ảnh fake và bán giá đắt hơn cả giá gốc. Mới đây, sau loạt ồn ảo, Ngọc Trinh bỗng có phát ngôn gây chú ý. Cô đặt nhẹ chiếc ảnh khoe chân mướt mát trong siêu xe, tay đeo đồng hồ hiệu. Cô viêt: “Tui là cái đứa rất tập trung sống tốt phần mình nha. Không quan tâm và cũng chẳng bị ảnh hưởng tâm lý bởi những thứ chả liên quan đến cuộc đời mình“.

Giữa ồn ào bị tố bán hàng fake, Ngọc Trinh khoe đồ hiệu bạc tỷ kèm dòng caption đầy thâm thúy

Có vẻ như cô đang ẩn ý chuyện bị chê bán hàng đắt và không minh bạch. Có lẽ giờ đây, Ngọc Trinh đã quá quen với những lời thị phi và đàm tiếu, cô không quan tâm và để nó làm liên luỵ đến mình nữa rồi.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn… Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp…

Giữa ồn ào bị tố bán hàng fake, Ngọc Trinh khoe đồ hiệu bạc tỷ kèm dòng caption đầy thâm thúy

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: “Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều”.Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ. Thậm chí có người còn chia sẻ lại và dành cho cô những lời khen có cánh. Người này ngưỡng mộ Ngọc Trinh mọi mặt, đặc iệt đánh giá cao lối sống chân thật. Người này viết: “Ngưỡng mộ chị về mọt mặt. Nhất là con người chị rất chân thật, thẳng thắn và thân thiện, dễ mến, có tình nghĩa với tất cả mọi người. Lựa chọn làm fan cứng của chị suốt 6 năm trời là đúng đắn, không hề hối tiếc điều gì. Mãi yêu chị. Mong chị luôn thành công”. 


Nguồn xahoi.com.vn

Post Comment