Tuesday, 27 Feb 2024

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do không muốn lấy vợ, hóa ra không phải vì Mỹ Tâm

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về viễn cảnh trước khi cưới và sau khi cưới vợ khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đăng hình ảnh minh trước khi cưới và sau khi cưới vợ khiến fan không khỏi bật cười. “Hèn gì tôi không hề mơ tưởng gì tới đám cưới cả. Tôi hay quá tôi ơi. Vỗ tay cho tôi luôn tôi rồi. Thấy ghê”, anh chia sẻ.

Trong bức ảnh vẽ ra nhiều viễn cảnh tương lai khi có vợ sẽ có nhiều phức tạp, cũng như gánh nặng hơn. Có vẻ như đến ông hoàng nhạc Việt cũng lo sợ tương lai của mình như vậy.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do không muốn lấy vợ, hóa ra không phải vì Mỹ Tâm

Ở tuổi 45 vẫn chưa lập gia đình, có thể anh chọn sự nghiệp nên đã gác chuyện tình cảm, riêng tư lại. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi vẫn hay đùa vui với mọi người, rằng khi nào tìm được người “ngon thiệt là ngon” thì sẽ làm đám cưới. Nhưng đến giờ này tìm hoài không thấy, nên chắc cũng sẽ không có đám cưới đó đâu.Nhưng có một điều tôi nghiệm thấy, với một người nghệ sĩ, hạnh phúc hay không hay hạnh phúc đều do mình mà ra. Và hạnh phúc ở đây được hiểu theo hoàn cảnh, theo môi trường khác nhau. Nếu chỉ nghĩ hạnh phúc đơn giản là một gia đình với những đứa con và một cô vợ thì nó cực kỳ đơn giản. Tôi đã từng có rất nhiều fan nữ mong muốn có con với tôi. Có rất nhiều fan xếp hàng chờ tôi lấy làm vợ. Tôi nói thiệt”.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do không muốn lấy vợ, hóa ra không phải vì Mỹ Tâm

Trước đó, anh cũng nhiều lần bị hỏi chuyện cưới Mỹ Tâm. Mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm được xem là một trong những chuyện tình nổi tiếng và đặc biệt nhất Vbiz. Công chúng và truyền thông chưa lúc nào hết tò mò về mối tình nửa công khai nửa thầm lặng này, vì cả hai chưa hề lộ bất cứ khoảnh khắc thân mật nào ngoài đời nhưng mỗi lần tâm sự về nhau thì phải nói là rất sâu sắc, mỗi người đối với người kia đều rất quan trọng và không thể thay thế bởi ai.

Đàm Vĩnh Hưng đem lòng yêu Mỹ Tâm từ rất lâu. Thậm chí, cách đây 10 năm, anh từng lên tiếng muốn cưới Mỹ Tâm, nhưng không thành. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng từng thừa nhận: ”Về Mỹ Tâm, cô ấy đúng là người tình trong mộng của tôi. Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi Tâm khi đem lòng yêu cô ấy”.

Tuy được rất nhiều người ủng hộ, nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn không đến được với Mỹ Tâm. Cách đây nửa năm, Vũ Hà – bạn thân Đàm Vĩnh Hưng từng hé lộ nguyên nhân của sự bất thành này. Theo đó, Vũ Hà nhắc đến có người thứ ba xuất hiện nên cuộc tình đã trở nên bế tắc như thế.

Và mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã thừa nhận: ”Trong chuyện tình cảm giữa tôi và Mỹ Tâm, tôi mới là người thứ ba. Tôi bị bẽ bàng vì cứ nghĩ Mỹ Tâm không có ai đâu. Bởi thế nên tôi không tấn công, không làm gì hết. Tới lúc đụng chuyện, tôi mới biết Mỹ Tâm đã có người khác trước tôi rồi. Tôi giống như một đứa bé bị tước mất đồ chơi vậy, hụt hẫng”.Khi biết mình là người thứ ba, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng đau khổ. Anh từng nhắn nhủ đến Mỹ Tâm: “Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi. Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn. Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc”.

Hướng dẫn đặt xe : Xe tiện chuyến sân bay nội bài nam định


Nguồn www.khoevadep.com.vn

Post Comment