Xinh ngoan chỉn chu, MV cổ trang của Chi Pu vẫn bị dân mạng soi ra loạt chi tiết đầu voi đuôi chuột

24/04/2019 01:36
Đến hẹn lại lên, việc của Chi Pu là cứ cho ra MV, còn 'bới vết' tìm sạn hãy cứ để các thánh soi lo.

Đến hẹn lại lên, việc của Chi Pu là cứ cho ra MV, còn "bới vết" tìm sạn hãy cứ để các thánh soi lo.

Sau hơn 5 tháng kể từ ca khúc gây tranh cãi Mời anh vào team em, tối 23/4, Chi Pu chính thức trở lại đường đua Vpop tháng 4 với MV đậm chất cổ trang mang tên Anh ơi ở lại.

Lấy ý tưởng từ câu chuyện "Tấm Cám"

quen thuộc,Chi Pu gây bất ngờ với vai nàng Cám độc ác nhưng lại khiến người xem không khỏi xót xa vì tình yêu mù quáng, cũng như thấu hiểu những tâm tư mà từ trước đến nay nhiều người chưa một lần đứng ở cương vị Cám để nhìn nhận.

Sản phẩm mới nhất của Chi Pu đang gây bão mạng xã hội với rất nhiều ý kiến xung quanh.

Đáng nói, đây là lần đầu tiên Chi Pu thử sức với Ballad, khác với dòng nhạc EDM sôi động, hiện đại cô từng theo đuổi trước đó như Talk to me, Đóa hoa hồng. Có lẽ đây là quyết định đúng đắn, giúp khán giả có cái nhìn mới lạ cũng như ghi nhận sự tiến bộ về giọng hát của Chi Pu sau hơn 1 năm lấn sân ca hát.

Nhạc hay, hình ảnh đẹp, kịch bản sáng tạo cùng lối diễn nhập vai của Chi Pu, tuy nhiên dân mạng vẫn soi ra những hạt sạn to đùng, khiến sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ không tránh khỏi tình trạng “đầu voi đuôi chuột”.

Rõ ràng Cám Chi Pu đứng trước cô em Tấm trong lúc xếp hàng, cớ sao 5 giây sau, Tấm lại vượt mặt chị mình lên thử giày trước?

“Tại vì hôm mưa anh đưa chiếc ô khiến trái tim em có cầu vồng”- Ủa, người che ô cho chị là anh thị vệ mà chị lại u mê nhìn thành vua là sao chị Tấm?

Shipper có lẽ đã dùng thuật xuyên không để về quá khứ giao hàng cho Chi Pu. Chi tiết quảng cáo lộ liễu có phần vô lý này cũng khiến người xem không khỏi khó chịu.

Bài học từ cô Cám “sành điệu” cho các bạn gái: Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phải trang bị đồ nghề “dập xù” tránh tóc bẹp kém sang nhé.

NhạcNettizen Thái bấn loạn, thi nhau thả tim cho dance version Người nào hay của Chi PuDung LêTheo VietnamnetVietBao.vn

 

Xinh ngoan chỉn chu, MV cổ trang của Chi Pu vẫn bị dân mạng soi ra loạt chi tiết đầu voi đuôi chuột - Làng sao