Vợ bí mật tổ chức sinh nhật cho chồng, anh em nào xem cũng “ước gì được như anh ấy”

01/10/2020 03:55

Sau khi tặng món quà là chiếc ô tô giá trị cho chồng mình nhân ngày sinh nhật, chị Nhàn còn bất ngờ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cùng những người bạn thân thiết của cả hai.

Buổi tiệc nhỏ ấm cúng giữa hai vợ chồng do người vợ chuẩn bị mừng sinh nhật của chồng mình. Chị đã dành cho chồng một chuỗi những bất ngờ kể từ khi cánh cửa nhà hàng Flamant Bistro được mở ra. Nào bóng bay, nào nhạc nhẹ nhàng lãng mạn, nào hoa hồng, bánh gato, rượu vang và quà. Sau khi tìm hiểu thì được biết chủ nhân của màn tặng ô tô bất ngờ này là Phạm Thanh Nhàn và anh chồng Hoàng Công Hiếu.

Chị Nhàn bất ngờ tổ chức tiệc sinh nhật cho chồng

Bàn tiệc ngập tràn được trang trí vô cùng tỉ mỉ cùng nến, hoa, rượu vang,….

Trong bữa tiệc còn có bạn bè thân thiết của cả hai vợ chồng

Hai vợ chồng dùng bữa tối dưới ánh nến

Buổi tối lãng mạn được người vợ đặt từ trước tại đây là nơi được trang trí công phu và đặc biệt nhất. Từ những chi tiết nhỏ như hoa hồng rải trên bàn đến thực đơn và chiếc bánh gato chúc mừng sinh nhật tặng chồng đều được chị vợ đích thân trang trí và chọn lựa khiến cho anh chồng không khỏi xúc động. Anh gửi lời cảm ơn mọi người, đặc biệt là bà xã với món quà đặc biệt này

Anh chồng vô cùng hạnh phúc với bữa tiệc vợ mình đã bí mật tổ chức

Trước đó chị vợ cũng đã dành một bất ngờ lớn khác trong ngày sinh nhật chồng là tặng cho anh chồng một chiếc Mazda CX5

Mới đây, chị Nhàn đã bí mật mua chiếc ô tô hãng Mazda CX5 để tặng chồng nhân dịp ngày sinh nhật đã khiến nhiều người ngưỡng mộ và xuýt xoa.

Facebook: https://www.facebook.com/NhanPham1701/videos/2400854723393385

 

Tiến Luật

Vợ bí mật tổ chức sinh nhật cho chồng, anh em nào xem cũng “ước gì được như anh ấy” - Xã Hội