Việt Anh xuất hiện với vẻ ngoài ngày càng nữ tính, đến vợ cũ cũng phải ngạc nhiên

06/01/2021 03:31
Việt Anh lộ diện mạo ngày càng nữ tính hậu “dao kéo”, đến vợ cũ cũng phải để lại bình luận hoang mang.

Việt Anh là 1 trong những sao nam Vbiz hiếm hoi chịu công khai chuyện từng "dao kéo" với công chúng. Tối ngày 5/1, Việt Anh đã đăng tải lên trang cá nhân ảnh tụ họp hội bạn thân đình đám Hà thành. Điều gây chú ý nhất chính là gương mặt có phần khác lạ của anh, ngay cả đến vợ cũ Hương Trần cũng phải nhận xét anh trông ngày càng nữ tính thấy rõ.

Việt Anh xuất hiện với vẻ ngoài ngày càng nữ tính, đến vợ cũ cũng phải ngạc nhiên

Dưới lời nhận xét của vợ cũ, Việt Anh cũng thoải mái đáp lại: "Được thế này đã tốt". Không chỉ thế, khi netizen trêu đùa yêu cầu Hương Trần đưa Việt Anh sang nước ngoài để "dao kéo" lại, cô đáp ngay và luôn: "Bảo bạn nữ dẫn đi chứ em chịu rồi".

Việt Anh xuất hiện với vẻ ngoài ngày càng nữ tính, đến vợ cũ cũng phải ngạc nhiên

Việt Anh từng là nam thần trong lòng công chúng với hàng loạt vai diễn đình đám. Anh sở hữu gương mặt soái ca, đầy nam tính. Nhưng từ thời điểm sau khi ly hôn, anh quyết định cùng Quế Vân sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, anh vướng vào khá nhiều tranh cãi vì nhan sắc khác lạ, ngày càng thay đổi. Mọi người đều thể hiện sự không đồng tình về quyết định "dao kéo" trước đây của Việt Anh, đồng thời tiếc nuối trước nhan sắc của anh năm nào.

Trước nhiều ý kiến tranh cãi về nhan sắc sau thẩm mỹ, Việt Anh nói: "Tôi làm nghề đã 10 năm và cũng không còn trẻ nên việc cải thiện nhan sắc cũng là điều hết sức bình thường. Tôi cũng chỉ muốn khi lên hình, khuôn mặt mình sẽ trẻ trung hơn. Dù hiện tại, tôi có thể đóng đa dạng vai, không nhất thiết phải là "soái ca" thì mới cần phải đẹp, công tử".Anh thừa nhận việc thay đổi nhan sắc cũng là tướng số: "Có lẽ số tôi cũng khá lận đận nên tôi muốn thay đổi tướng số để mọi thứ thuận lợi hơn. Khi mình thấy nhan sắc mình đẹp hơn thì bản thân mình cũng vui".Người đưa Việt Anh đi thẩm mỹ là Quế Vân đã lên tiếng bảo vệ Việt Anh về quyết định "dao kéo" này. "Theo các bạn thì có ai vừa phẫu thuật xong được 6 ngày mà đã đẹp luôn chưa? Mình nghĩ các bạn nên dành thời gian hưởng thụ cuộc sống vui vẻ. Đừng vội phán xét điều gì mà chúng ta chưa chắc chắn. Tôi hứa với các bạn 15 ngày sau tôi sẽ công bố hình ảnh thực tế và lúc đó chúng ta hãy tiếp tục nhận xét nhé", Quế Vân viết trên trang cá nhân. Việt Anh cũng mau chóng để lại bình luận: "Tại sao phải thanh minh Quế Vân? Mình thích thì mình làm, sống cho mình chứ có sống cho thiên hạ đâu?".

Xem thêm: Tin mới nhất của làng sao việt

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Việt Anh xuất hiện với vẻ ngoài ngày càng nữ tính, đến vợ cũ cũng phải ngạc nhiên - Làng Sao