Văn Mai Hương chia sẻ về sự gắn bó đặc biệt với đất nước Nhật Bản

11/09/2019 12:36
'Nhật hợp với tôi đến mức ăn không chê món nào, gì tôi cũng ăn được mà không sợ tăng cân. Rửa mặt không cần bôi kem da vẫn đẹp. Hay là có thể đi bộ cả ngày mà không sợ mỏi chân' - nữ ca sĩ cho biết.

'Nhật hợp với tôi đến mức ăn không chê món nào, gì tôi cũng ăn được mà không sợ tăng cân. Rửa mặt không cần bôi kem da vẫn đẹp. Hay là có thể đi bộ cả ngày mà không sợ mỏi chân' - nữ ca sĩ cho biết.

Nói về đất nước Nhật Bản thì hầu như bất cứ nghệ sĩ Việt nào cũng đã từng có dịp ghé qua nhưng với Văn Mai Hương lại có một sự gắn bó vô cùng đặc biệt. Nữ ca sĩ cho biết, Nhật Bản chiếm một khoảng không nhỏ trong thời thanh xuân của cô. Đấy là nơi chữa lành vết thương trầm cảm đầu tiên của cuộc đời Á quân Vietnam Idol 2010.

Nước Nhật hợp với Văn Mai Hương đến mức cô không chê một món ăn nào, ăn gì cũng được mà không sợ tăng cân. Rửa mặt không cần bôi kem mà da vẫn đẹp, đi bộ cả ngày không sợ mỏi chân. Mọi người vẫn trêu rằng, kiếp trước cô là người Nhật Bản. Với Văn Mai Hương hiện tại, đến Nhật không còn là du lịch nữa mà hứng lên là đi, không cần lí do.

Văn Mai Hương chia sẻ về sự gắn bó đặc biệt với đất nước Nhật Bản"Nếu ai đó hỏi: ”Thanh xuân của bạn quý giá nhất điều gì?” Thì chắc thanh xuân với tôi là những chuyến đi. Và dù đã đi qua rất nhiều nơi thì trái tim tôi luôn có một khoảng lớn dành cho đất nước Nhật BảnNơi mà tôi đã lựa chọn để giải tỏa căng thẳng khoảng thời gian chữa lành vết thương trầm cảm đầu tiên của cuộc đời, nơi khi tôi mất niềm tin vào cuộc sống, cảm thấy mọi thứ xung quanh mình thật vô vị, tôi tới NhậtHít một hơi thở mới, gặp những gương mặt mới và trải nghiệm những điều thú vị mới. Tôi không có thói quen đi tour nên đi mỗi nước tôi đều tự mò mẫm khám phá, đôi khi là nhờ vả bạn bè dắt đi.Bởi vậy đâu đâu tôi cũng thấy thú vị, thật ra có thể sẽ thú vị theo con mắt cá nhân tôi. Nhật với tôi giờ không phải là đi du lịch đơn thuần nữa, hứng lên tôi lại đi, chả lí do, chả nghĩ ngợi. Đôi khi chỉ là vận chuyển mấy thùng mì tôm qua cho người nhà, mấy hộp sầu riêng, hay đôi khi chỉ là nhớ bọn trẻ con, hay thậm chí là thèm sushi quá. Mọi người giờ thấy tôi đi Nhật chỉ bĩu môi.

Nhật hợp với tôi đến mức ăn không chê món nào, gì tôi cũng ăn được mà không sợ tăng cân. Rửa mặt không cần bôi kem da vẫn đẹp. Hay là có thể đi bộ cả ngày mà không sợ mỏi chân. Người nhà vẫn hay trêu: ”Chắc kiếp trước mày là người Nhật đấy!”, cũng xin là nhận nhé!Nhật với tôi vui có, buồn có, đau khổ cũng có. Và tôi cũng đang từng bước thực hiện thêm những ước mơ lớn hơn của bản thân tại nơi đây. Cảm ơn Nhật đã luôn đáng yêu như thế nhé!" - Văn Mai Hương viết. Xem thêm

 

Văn Mai Hương chia sẻ về sự gắn bó đặc biệt với đất nước Nhật Bản - Du Lịch