Tuấn Hưng hé lộ gương mặt và họ tên đầy đủ của con thứ ba trong ngày đầy tháng

07/09/2019 12:58
Tuấn Hưng hé lộ gương mặt và họ tên đầy đủ của con thứ ba trong ngày đầy tháng

Trong tiệc đầy tháng con trai thứ ba, Tuấn Hưng xúc động chia sẻ: 'Tôi đã mất 1/3 thời gian để lớn và trưởng thành, 1/3 để xây dựng và rong chơi với sự nghiệp, bây giờ còn 1/3 để lo cho gia đình'.

Vợ chồng Tuấn Hưng đón thêm thành viên mới vào ngày 5/8/2019. Sau khi vợ "vượt cạn", nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" luôn túc trực bên cạnh. Hình ảnh nam ca sĩ ôm con nhỏ trong lòng, nằm cạnh vợ hay ngủ thiếp dưới sàn vì mệt khiến nhiều người xúc động.Bẵng đi một thời gian, con thứ ba của Tuấn Hưng đã tròn 1 tháng tuổi. Nam ca sĩ đã tổ chức một bữa tiệc đầy tháng cho con tại một nhà hàng sang trọng. Trong ngày vui này, nam ca sĩ hé lộ tên đầy đủ của con trai là Nguyễn Trần Nam Anh (tên ở nhà là Sâm).

Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai thức ba.

Cận mặt và tên đầy đủ của con trai Tuấn Hưng

Tuấn Hưng xúc động chia sẻ: Tôi đã mất 1/3 thời gian để lớn và trưởng thành, 1/3 để xây dựng và rong chơi với sự nghiệp, bây giờ còn 1/3 để lo cho gia đình".Sau khi khép lại buổi tiệc, nam ca sĩ gửi lời cám ơn đến mọi người: "Có những khoảnh khắc hạnh phúc trong đời khiến ta muốn thời gian ngừng hay trôi thật chậm lại. Cảm ơn tất cả những người thân và anh em thân yêu đã đến chúc mừng ngày vui của bé Sâm. Cảm ơn về tất cả".

Trải qua 5 năm kết hôn, Tuấn Hưng và bà xã có cuộc sống hạnh phúc bên ba con. Khác hẳn với Tuấn Hưng nóng tính, dễ dàng "xù lông" ngoài đời, nam ca sĩ khi ở nhà là một người chồng, người cha mẫu mực. Anh thường dành những lời có cánh và cử chỉ ngọt ngào cho bà xã. Tuấn Hưng cũng dành nhiều thời gian để giúp vợ chăm con, đi chợ. Cuộc sống viên mãn hiện tại của nam ca sĩ là mơ ước của nhiều người.

Tuấn Hưng ngoài đời là một người chồng, người cha mẫu mựcVideo Tuấn Hưng và bà xã tậu thêm siêu xe tiền tỷ. Xem thêm

 

Tuấn Hưng hé lộ gương mặt và họ tên đầy đủ của con thứ ba trong ngày đầy tháng - Làng Sao