Trương Thị May cùng mẹ đi vãng chùa đầu năm

27/02/2018 10:35
(Công lý) - Đầu năm, Trương Thị May đã cùng mẹ đến thăm chùa Thiện Quang ở Bình Dương để thăm viếng, bày tỏ lòng thành và phát quà đầu năm cho nhiều người khuyết tật khó khăn…

(Công lý) - Đầu năm, Trương Thị May đã cùng mẹ đến thăm chùa Thiện Quang ở Bình Dương để thăm viếng, bày tỏ lòng thành và phát quà đầu năm cho nhiều người khuyết tật khó khăn…

Trương Thị May là người theo Phật giáo. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của làng showbiz ăn chay trường.

Trong những ngày đầu năm mới, Trương Thị May đã dành thời gian đi chùa Thiện Quang, ở khu phố Tân Hòa phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương.

Trong bộ trang phục dành cho Phật tử, Trương Thị May thành tâm tụng kinh sám hối, cầu điều an lành cho bản thân và gia đình.

Cô cũng cùng mẹ thăm hỏi các sư cô trong chùa, đặc biệt ngồi nghe trụ trì sư cô Hương Nhũ thuyết pháp và cùng nhau trao quà đầu năm cho những người bị khuyết tật còn khó khăn.

Trương Thị May cho biết trong những ngày đầu năm, cô luôn muốn giành thời gian để tìm về với Phật pháp và tham gia các hoạt động thiện nguyện. “May muốn góp chút sức lực của mình mang lại niềm vui ngày đầu năm mới cho những hoàn cảnh còn khó khăn, như một cách san sẻ và chia sớt với nhiều mảnh đời bất hạnh…”

Từng được bình chọn là Mĩ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á, từ lâu Trương Thị May cũng chia sẻ mình là người hướng về Phật và ăn chay trường để thể hiện lòng thành kính của bản thân.

Nhân dịp đầu năm mới, Trương Thị May cũng dành thời gian cùng mẹ “vãng chùa” đầu năm. Á hậu gửi lời chúc đến cac sư cô nhiều sức khoẻ bồ đề tâm kiên cố, chúc mọi người nhiều may mắn nhiều tình thương và nhất là tu tinh tấn thân tâm luôn an lạc.

Năm 2018 đánh dấu tròn 10 năm Trương Thị May tham gia các hoạt động làng giải trí. Nhiều hoạt động đặc biệt đang được Á hậu lên kế hoạch thực hiện và sẽ sớm công bố với khán giả yêu thương và ủng hộ trong thời gian tới…

Hà ThuBạn đang đọc bài viết Trương Thị May cùng mẹ đi "vãng chùa" đầu năm tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678Tag : trương thị may/ đi chùa cầu may/ chùa

ý kiến của bạn

Trương Thị May cùng mẹ đi vãng chùa đầu năm - Du lịch