Trương Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ lý do chuyện ly hôn với Tim

30/10/2018 10:08
Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã có những chia sẻ xung quanh tin tức cô và Tim đã hoàn tất thủ tục ly dị.

Cách đây ít giờ, Trương Quỳnh Anh có đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh bên Tim và con trai. Cùng với đó cô cũng có những dòng chia sẻ đầu tiên liên quan đến tin tức ly hôn. Nữ ca sĩ này viết: “Một ngày của tôi bắt đầu bằng việc đánh thức ông con lười dạy tắm cho ổng, đến phiên ba ổng thoa phấn cho thơm tho, thay đồ, đút ăn sáng rồi chở đi học. Tôi đi tập nhảy, anh đi gym, chiều đón con về rồi tối đi diễn. Thời gian đâu nữa mà quan tâm thế giới nghĩ gì".

Trương Quỳnh Anh lần đầu lên tiếng về chuyện ly hôn với Tim

Trương Quỳnh Anh lần đầu lên tiếng về chuyện ly hôn với Tim

Đây là lần đầu tiên Quỳnh Anh lên tiếng khi chuyện “đường ai nấy đi” giữa cô và Tim được đăng tải rầm rộ trên mặt báo những ngày qua. Qua phần bộc bạch của Trương Quỳnh Anh có thể thấy cô, Tim và con trai có mối quan hệ thân thiết và hòa hợp. Họ bận rộn với cuộc sống hàng ngày và không quan tâm đến việc thế giới nghĩ gì về họ.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Trương Quỳnh Anh lần đầu lên tiếng về chuyện ly hôn với Tim

Nữ ca sĩ này tỏ ra bức xúc trước những tin tức dồn dập liên quan đến việc ly dịTrước những tin tức dồn dập liên quan đến chuyện ly dị, Trương Quỳnh Anh không ngần ngại bày tỏ sự bức xúc: “Trong khi họ mãi mê viết kịch bản thay cho cuộc đời của người khác thì lại quên mất sống cho cuộc đời của mình. Nhìn lại xem bạn đã mất bao nhiêu thời gian để lo nghĩ cho ng khác rồi?”.Bên cạnh đó, cô còn khẳng định: “Chúng tôi, gia đình tôi, người thân, bạn bè thân yêu của tôi... CHƯA 1 AI LÊN TIẾNG VỀ BẤT KÌ ĐIỀU GÌ”.

Trương Quỳnh Anh lần đầu lên tiếng về chuyện ly hôn với Tim

Trương Quỳnh Anh khẳng định chỉ muốn có cuộc sống bình yên và làm điều tốt nhất cho con của mìnhMặc dù không khẳng định hay phủ nhận việc ly hôn nhưng thông qua đây Trương Quỳnh Anh cho biết việc cô và Tim yên lặng quá lâu là vì “làm cha, làm mẹ ắt sẽ biết làm thế nào tốt nhất cho con. An yên là được, biết đủ là đủ”.

Hoàng Nghĩa

Trương Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ lý do chuyện ly hôn với Tim - Làng sao