Triệu Vy ly hôn chồng tỉ phú theo tiết lộ của chồng cũ Huỳnh Dịch

08/01/2018 04:11
Triệu Vy đã chính thức phủ nhận thông tin ly hôn với chồng và hiện đang nhờ luật sư vào làm rõ thông tin mà chồng cũ của cô chia sẻ ảnh hưởng nghiêm trọng đến mình.

Diễn Viên Triệu Vy vụt sáng và trở thành một ngôi sao sáng của điện ảnh thế giới với vai diễn Tiểu Yến Tử của bộ phim " Hoàn châu cách cách". Sau khi ly hôn với người chồng cũ là Huỳnh Dịch Triệu Vi kết hôn với tỉ phú Trung Quốc là Huỳnh Hữu Long.

Bất ngờ khi sáng 7/1/2018 Huynh Thanh Nghị đăng tải trạng thái thu hút sự chú ý của dư luận với STT: " Tiểu Yến Tử ly hôn". Ngay khi chia sẻ của Huỳnh Nghị đã gây sự chú ý của dư luận.

Xem thêm: Hết dính bê bối tài chính, Triệu Vy lại bị tung tin đã ly hôn chồng đại gia

Chồng cũ Huỳnh Dịch tung tin Triệu Vy đã ly hôn tỷ phú

Huỳnh Nghị Thanh (ảnh trái) được biết đến với danh xưng là chồng cũ Huỳnh Dịch (ảnh phải).

Mặc dù trong chia sẻ của Huỳnh Mình chỉ rõ Tiểu Yến Tử là ai song trong phần bình luận của mình thì Huỳnh Mịch ngầm ý trong chia sẻ của mình chính là Triêu Vy người mà rất thành công vai diễn Tiểu Yến Tử trong phim Hoàn Châu Cách Cách.

Triệu Vy và Huỳnh Dịch kết hon từ năm 2012 nhưng chỉ 2 năm sau do những sự bất đồng thì cặp đôi lay quyết định đường  ai nấy đi và Huỳnh Dịch cũng đã tố cáo Triệu Vy đã cắm xừng anh.

Mới đây, anh cũng thua kiện và phải bồi thường cho vợ cũ. Lý Thạnh vừa công cố tin vui mang thai trước đó không lâu. Triệu Vy là người nằm trong diện nghi vấn vì gặp không ít ồn ào liên quan tới công việc kinh doanh của chồng tỷ phú Huỳnh Hữu Long.

Chồng cũ Huỳnh Dịch tung tin Triệu Vy đã ly hôn tỷ phú

Vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long.

Ngay sau đó, truyền thông Trung Quốc liên tục đưa tin về nghi án Triệu Vy ly hôn chồng. Trước tin đồn bất lợi, phía Triệu Vy đã đưa ra phản hồi trên trang cá nhân. Trong thông báo này, người quản lý Triệu Vy cho biết đây là “tin đồn sai sự thật”, “thông tin sai lệch”. Đồng thời, phía “Tiểu Yến Tử” họ Triệu cũng nhờ luật sư can thiệp và khởi kiện kẻ tung tin đồn.

Đầu tháng 9.11.2017, vợ chồng Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long đã nhận án phạt từ Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc vì hành vi gian dối, cung cấp thông tin sai sự thật trên sàn chứng khoán. Theo đó, vợ chồng cô bị cấm hoạt động trên thị trường chứng khoản 5 năm. Giữa tháng 12.2017, một số công ty đứng tên hai vợ chồng cô đột ngột chuyển văn phòng.

Huỳnh Nghị Thanh được biết đến là chồng cũ Huỳnh Dịch, người đóng vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu cách cách 3. Anh từng lên tiếng tố vợ cũ là người ngoại tình, “lăng loàn”, vô trách nhiệm với con. Cặp đôi kết hôn năm 2012 và ly hôn năm 2014.

Trước khi phát ngôn về chuyện vợ chồng Triệu Vy, Huỳnh Nghị Thanh cũng lên tiếng “la liếm” về việc Lý Tiểu Lộ - vợ Giả Nãi Lượng ngoại tình với PG One. Huỳnh Nghị Thanh và Giả Nãi Lượng vốn là chỗ quen biết. Chồng cũ Huỳnh Dịch “đổ lỗi” việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình là bạn mình “quá ngây thơ, ngốc nghếch và tin vợ nên mới bị cắm sừng”.

Chồng cũ Huỳnh Dịch tung tin Triệu Vy đã ly hôn tỷ phú

Trước vợ chồng Triệu Vy, Huỳnh Nghị Thanh cũng lên tiếng về chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ - vợ Giả Nãi Lượng.

Xem thêm:Triệu Vy dính nghi vấn cao chạy xa bay khi đóng cửa 4 công ty để sửa sang

Thanh Bình

Triệu Vy ly hôn chồng tỉ phú theo tiết lộ của chồng cũ Huỳnh Dịch - Hậu trường