Trấn Thành đúng chuẩn 'chồng nhà người ta' khi lặng lẽ đợi vợ vài tiếng chỉ để trò chuyện trong ít phút ngắn ngủi

05/11/2019 10:36
Nam danh hài đã hành động cực đáng yêu khi đợi bà xã quay hình chỉ để gặp ít phút vì cả hai liên tục bận rộn chạy show.

Trên một group kín về showbiz vừa chia sẻ những hình ảnh hậu trường quay hình của một chương trình truyền hình có sự tham gia của Hari Won. Điều đáng chú ý là ở hàng ghế khán giả gần cuối, Trấn Thành ngồi lặng lẽ đợi bà xã làm việc. Vì lịch diễn, ghi hình dày đặc, chồng chéo nên thời gian gần đây, đôi vợ chồng nổi tiếng không có nhiều thời gian gặp nhau. Thế nên, nam danh hài đã tranh thủ lúc vợ đang ghi hình để tới thăm. Anh đã phải đợi nhiều tiếng đồng hồ, tới mức ánh mắt lộ rõ sự mệt mỏi, nhưng vẫn đợi và chăm chú xem.

Trấn Thành đợi hàng giờ để gặp vợ trong ít phút. Cặp đôi tranh thủ trò chuyện và chăm sóc cho nhau.

Sau khi quay hình xong, Hari Won đã vội chạy tới chỗ Trấn Thành ngồi, với một bộ đồ ngủ giản dị, không make up hay hóa trang lộng lẫy. Nữ ca sĩ ngồi lên đùi chồng một cách tình cảm. Cả hai tỏ ra tình tứ với nhau, nói chuyện vài phút khá ngắn. Từ những hình ảnh này, fan không ngừng xuýt xoa vì hành động quá đổi "chuẩn" của Trấn Thành khi làm chồng người ta.

Con trai Mai Hồ - cậu bé từng được Trấn Thành cưng nựng, giờ đã cao lớn phổng phao

Trấn Thành đúng chuẩn 'chồng nhà người ta' khi lặng lẽ đợi vợ vài tiếng chỉ để trò chuyện trong ít phút ngắn ngủi - Làng Sao