Thủy Tiên phân trần về câu nói gây hiểu lầm của Công Vinh: 'Chắc chắn Việt Nam không thể thắng Iraq'

22/02/2018 01:36
Câu nói của Công Vinh vào năm 2015 bị 'khơi' lại khiến nhiều người hiểu lầm. Khi thấy chồng bị chỉ trích oan uổng, Thủy Tiên đã lên tiếng phân trần.

Công Vinh là một trong những cầu thủ giàu thành tích và thành công nhất của bóng đá Việt Nam. Sau khi giải nghệ, Công Vinh hiện đang giữ quyền chủ tịch CLB Tp. Hồ Chí Minh. Cựu cầu thủ từng hứa rằng: "Nếu trận này U23 Việt Nam thắng U23 Qatar CLB Tp.HCM thưởng 500 triệu động viên tinh thần các cầu thủ. Hậu phương vững chắc các em cố lên nhé".Sau khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Qatar và được vào chung kết, Công Vinh cũng dành lời khen "có cánh" trên trang cá nhân cho các đàn em: "Chúc mừng đội tuyển U23 của chúng ta vào chung kết, sau khi xem trận đấu hôm nay tôi khẳng định đây là lứa cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay. Tôi có niềm tin với lứa cầu thủ này thì bóng đá Việt Nam chúng ta sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn".Tuy nhiên, sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, câu nói của Công Vinh: "Chắc chắn Việt Nam không thể thắng Iraq, chúng ta phải biết mình ở đâu", hơn 2 năm về trước bị "khơi" lại khiến nhiều người hiểu lầm. Trên trang cá nhân, Công Vinh cũng rất bức xúc viết: "Ai là người chế ra câu nói bất nhân này vậy? Tôi muốn biết nguồn gốc ai là người viết?".

Click và đọc tin tuc trong ngay cua sao 

Thủy Tiên phân trần về câu nói gây hiểu lầm của Công Vinh: 'Chắc chắn Việt Nam không thể thắng Iraq'

 

Thủy Tiên phân trần về câu nói gây hiểu lầm của Công Vinh:'Chắc chắn Việt Nam không thể thắng Iraq'.Thấy chồng bị chỉ trích oan uổng vì một câu nói trong quá khứ, ca sĩ Thủy Tiên cũng lên tiếng phân trần: "Xin phép nói rằng ai cố tình viết ra câu này trong thời điểm với hình ảnh này gây hiểu lầm trong thời điểm này là bất nhân nhé. Anh Vinh từng ghi bàn vào lưới Iraq ở cấp độ đội tuyển quốc gia 2 năm trước ở vòng loại World Cup họ mang đội hình mạnh nhất cấp độ đội tuyển quốc gia của họ, gọi toàn là những cầu thủ từng thi đấu châu Âu về đá chứ chẳng phải bị giới hạn độ tuổi.Dù ít dù nhiều cũng đã từng đổ mồ hôi nước mắt trên sân như các em trẻ bây giờ để mang về niềm vui và thành tích thể thao cho đất nước.. Bây giờ dù không còn đá nữa thì cũng chẳng đáng bị các bạn cố tình ghép hình và câu nói này trong thời điểm nhạy cảm để mọi người vào chửi không ra gì trên các trang mạng.P/s: Gửi các bạn chửi rủa và chia sẻ lan truyền hình ảnh này.Chẳng có ai thần kinh bình thường mà đi phát biểu câu này trong thế này, CLB TPHCM cũng chi 500 triệu động viên các em chứng tỏ sự quan tâm và tự hào. Nhiều chuyện có khi mắt thấy tai nghe còn chưa chắc là sự thật nên các bạn có nghe gì cũng nên tìm hiểu trước nghe rồi chửi rủa và tiếp tay truyền tin hại người như vậy".

Thủy Tiên phân trần về câu nói gây hiểu lầm của Công Vinh: 'Chắc chắn Việt Nam không thể thắng Iraq'

Nội dung chia sẻ của Thủy Tiên

Thủy Tiên phân trần về câu nói gây hiểu lầm của Công Vinh: 'Chắc chắn Việt Nam không thể thắng Iraq'

Câu nói hơn 2 năm trước của Công Vinh bị "khơi" lại khiến nhiều người hiểu nhầm.Video mẹ Thủy Tiên chia sẻ những kỷ niệm về con gái

Xem thêm: Thuỷ Tiên đẹp xuất thần, nhận quà khủng của ông xã Công Vinh

Tuấn Khang

Thủy Tiên phân trần về câu nói gây hiểu lầm của Công Vinh: 'Chắc chắn Việt Nam không thể thắng Iraq' - Hậu trường