Thúy Diễm rớt nước mắt khi nhận đồ tiếp tế quý như hột xoàn

19/07/2021 03:16
Bên cạnh đó, nữ diễn viên tiếp tục gửi lời động viên tích cực, hy vọng mọi người giữ gìn sức khỏe, yêu thương nhau và cùng vượt qua thời điểm khó khăn này.

Thời điểm hiện tại, các sao Việt đang nghiêm túc thực hiện việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây, Thúy Diễm đã đăng tải bài viết chia sẻ được người quen tiếp tế lương thực. Theo đó, diễn viên Thúy Diễm viết: 

"Khoe quà nước hoa mỹ phẩm hay mấy món sang xịn là xưa rồi. Trend bây giờ là khoe hàng tiếp tế từ người quen trong mùa dịch. Nhận thùng rau tiếp tế mà mừng rớt nước mắt, hai vợ chồng tíu tít nhặt từng cọng rau, phân loại ráng bảo quản càng lâu càng tốt. Được ba chục trứng gà ta mà quý như hột xoàn".

Thúy Diễm rớt nước mắt khi nhận đồ tiếp tế quý như hột xoàn

Cụ thể, một người quen của hai vợ chồng đã gửi vào một thùng đồ gồm các loại rau xanh, cà rốt, củ dền,... Trong đó có 3 chục trứng gà được Thúy Diễm ví như "hột xoàn". Nữ diễn viên tiếp tục gửi lời động viên tích cực, hy vọng mọi người giữ gìn sức khỏe, yêu thương nhau và cùng vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm không còn là những cái tên xa lạ với khán giả Việt. Cặp đôi có duyên hợp tác với nhau trong "Trái tim hoa hồng". Thời điểm đó, cả hai chỉ xem nhau là bạn thân, chưa phát triển mối quan hệ tình cảm. Trải qua những ngày giông bão để có quả ngọt, với họ đó là sự cố gắng và hành trình nỗ lực cùng nhau. Sau 4 năm hẹn hò, năm 2016, cặp đôi tổ chức đám cưới và được khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn. Gắn bó bên nhau thời gian dài và đã có với nhau một chàng quý tử kháu khỉnh, tình cảm mặn nồng như thuở mới yêu của cặp đôi vẫn luôn khiến rất nhiều người phải “ganh tỵ”.

Đầu năm mới 2021, Thúy Diễm có dịp trò chuyện với phía báo chí, nữ diễn viên đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp của mình. Nữ diễn viên "Cát đỏ" mong 2021 sẽ khởi sắc hơn, mọi thứ ổn định. Nhất là dịch bệnh sẽ không còn là mối đe dọa nữa.

Khi được hỏi về căn nhà đang xây, Thúy Diễm nói: "Từ trước giờ Diễm cũng như anh Thành ít chia sẻ về vấn đề riêng tư, tài sản tiền bạc ngại nói lắm. Còn nhà mình đang xây, Diễm nghĩ là năm sau là hoàn thiện. Và Diễm nghĩ đây chính là nơi rất thoải mái và rộng rãi hơn. Cũng là không gian riêng tư hơn, dành cho ba mẹ có chỗ rộng rãi để ông bà sống vui và khỏe nhiều hơn nữa bên con cháu".

Sao Việt từ thiện mùa dịch: Người mở bếp yêu thương, người ủng hộ chục tấn rau củ quả

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Thúy Diễm rớt nước mắt khi nhận đồ tiếp tế quý như hột xoàn - Làng Sao