Thầy giáo cùng nữ giáo viên trong nhà nghỉ ở Lạng Sơn: 'Tôi bị sốt, cô ấy bảo tôi cởi đồ ra ôm cho khỏi rét'

07/06/2019 09:50
Sau khi bị bắt quả tang trong nhà nghỉ, thầy giáo trong vụ việc lên tiếng phân trần rằng cả 2 không hề có quan hệ bất chính, việc không mặc đồ và nằm với nhau trong nhà nghỉ chỉ là do thầy bị sốt rét,

Ngày 17/4, Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng cho biết đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật và tạm đình chỉ giảng dạy ông Hoàng Văn Q, giáo viên Trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá (xã Quang Lang, huyện Chi Lăng) và bà Nguyễn Thị T (giáo viên trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng). Cả 2 giáo viên này bị bắt quả tang quan hệ bất chính trong nhà nghỉ rồi tung clip lên mạng.

quan hệ bất chính, giáo viên, Lạng Sơn, nhà nghỉ

Sau khi xử lý kỷ luật, thầy giáo Q. đã lên tiếng biện minh rằng, ông và cô giáo T là chỗ quen biết, đồng nghiệp đã lâu. Thầy giáo này khẳng định không hề có quan hệ bất chính với cô T, sự việc bị phát hiện ở cùng nhau trong nhà nghỉ chỉ là do ông Q. bị... ngộ độc thực phẩm, sau đó "miệng nôn trôn tháo" rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q. nói và cho biết cơ quan đã vào cuộc và đã ra quyết định kỷ luật rồi, mọi việc đã xong rồi.

Còn về phần mình, bà T. cho biết, bản thân không muốn chia sẻ gì sau sự việc trên.

“Những gì mọi người nhìn thấy chỉ biết một phần. Mọi người nói thế nào thì với tôi điều đó không quan trọng, quan trọng là mình sống thế nào. Người có học họ xem họ biết nhưng không nói gì. Nhiều người không biết gì vào chửi thì đó chỉ là anh hùng bàn phím”, bà T nói.

Trước đó, tối ngày 15/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên dùng chìa khóa dự phòng để mở cửa một phòng nghỉ trên tầng 2 của khách sạn ở phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn.

Tại đây, phát hiện 2 người một nam, một nữ nằm trong chăn, trên người không mặc quần áo. Theo người quay clip, 2 nhân vật trong clip là giáo viên có quan hệ bất chính.

 

Trong đơn trình báo, ông K.V.L. (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn), người quay clip rồi đăng tải lên facebook cho biết, nhân vật nữ trong clip là vợ của ông tên là N.T.T. (SN 1977, giáo viên một trường THCS ở huyện Chi Lăng). Ông L. cho rằng vợ ông ngoại tình với một đồng nghiệp tên là H.V.Q. nên đã tổ chức theo dõi để bắt quả tang.

Theo ông L., ông và bà T. đã kết hôn từ năm 1999, đã có 2 mặt con. Từ năm 2018, nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông L. vẫn bỏ ngoài tai. "Nhưng sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương trên mức tình cảm thông thường với ông Q., nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt", ông L. nói.

Tuy nhiên, thời gian về sau, bà T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q., ngày càng công khai, bỏ bê nhà cửa. Do bị vợ nói với mọi người rằng chồng dựng chuyện, nên ông L. đã phải bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

Ngày 27/2 vừa qua, sau thời gian theo dõi, ông L. cùng một số người đã ập vào phòng tầng 2 nhà nghỉ Thảo C. (đường Tô Thị, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn), bắt quả tang bà T. và ông Q. đang nằm trên giường đắp chăn, trên người không mặc quần áo. Sau đó, ông L. đã giửi đơn tố cáo sự việc đến Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng, đến trường Lâm Sơn và Mỏ Đá.

Sau khi nhận được trình báo, Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng cho biết đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật và tạm đình chỉ giảng dạy 2 cán bộ này.

TTXT

Thầy giáo cùng nữ giáo viên trong nhà nghỉ ở Lạng Sơn: 'Tôi bị sốt, cô ấy bảo tôi cởi đồ ra ôm cho khỏi rét' - Xã hội