Thanh Hằng diện cả cây xanh Noel đi tuyển 'phu quân', nhan sắc này hỏi 'ai chịu nổi'

22/12/2021 03:04
Trong ngày tuyển chọn diễn viên cho phim điện ảnh, siêu mẫu Thanh Hằng diện cả cây xanh Noel thu hút sự chú ý mọi người.

Là một trong những "cây đa cây đề" trong làng mẫu Việt Nam, Thanh Hằng luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả trong suốt những năm tháng hoạt động nghệ thuật. Cô còn được mệnh danh là nghệ sĩ đa năng của Vbiz khi liên tục thử sức với nhiều vai trò.

Được biết, dự án phim lần này kể về cuộc đời Dương Vân Nga, do chính Thanh Hằng đóng chính và sản xuất, Lý Minh Thắng đạo diễn vừa thông báo tuyển chọn nam chính đóng các vai: Đinh Tiên Hoàng, Lê Hoàn, Đinh Điền, Đỗ Thích. Phim đã sử lấy cảm hứng dựa trên câu chuyện về thái hậu Dương Vân Nga. Trong phim, cô sẽ hóa thân thành người phụ nữ quyền lực của hai triều Đinh - Lê ở nhiều giai đoạn cuộc đời.

hang4-ngoisaovn-w1365-h2048 3

Thanh Hằng diện cả cây xanh Noel xuất hiện quyến rũ, sang chảnh tại sự kiện.

 

hang7-ngoisaovn-w1365-h2048 5

hang6-ngoisaovn-w2048-h1366 4

Thanh Hằng vào vai Thái hậu trong bộ phim lần này.

Thanh Hằng cho biết, cô không ngại vất vả khi lịch casting phải chia nhỏ và kéo dài, vì điều này giúp ê-kíp có thêm thời gian làm việc với từng thí sinh, để hiểu rõ thế mạnh của từng người. "Tùy vào trải nghiệm và cảm nhận của mỗi người về nhân vật, Hằng sẽ diễn thử cùng để hỗ trợ các bạn thể hiện rõ hơn ánh mắt, cử chỉ, cảm xúc. Hơn cả, Hằng muốn đánh thức điều gì đó trong các bạn", nữ diễn viên chia sẻ.

hang3-ngoisaovn-w843-h1264 2

hangq-ngoisaovn-w1365-h2048 1

Tính đến thời điểm hiện tại, dù đã có "tầng tầng lớp lớp" đàn em người mẫu xuất hiện với những vẻ đẹp, vóc dáng nổi bật khác nhau nhưng vẫn ít ai qua được "ải" nhan sắc Thanh Hằng.

hang-ngoisaovn-w1365-h2048 0

Người đẹp luôn là một trong số những biểu tượng nhan sắc được rất nhiều người yêu mến và hâm mộ.

Hoàng Minh

Thanh Hằng diện cả cây xanh Noel đi tuyển 'phu quân', nhan sắc này hỏi 'ai chịu nổi' - Thời Trang