Táo quân 2018: Vai Ngọc Hoàng trong táo quân 2018 không do NSƯT Quốc Khánh thủ vai

15/12/2017 02:54
Theo chia sẻ của diễn viên Quốc Khánh thì anh vẫn chưa có lời mời từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho vai diễn tao quân 2018. Như vậy nhiều khả năng táo quân 2018 sẽ không có sự góp mặt cảu Quốc Khánh.

Táo quân 2018 sắp sửa quya trở lại với sự mong chờ và háo hức của tất cả người hâm mộ trong mỗi dịp đêm 30 tết. Năm nay là dịp đặc biệt khi mà trương chình táo quân 2018 nay là lần thứ 15 chương trình lên sóng nên công tác chuẩn bị cho năm nay sẽ được đầu tư hơn về sân khấu, kịch bản và dàn diễn viên của trương trình. Theo chia sẻ của Đạo diễn thì phần khung của kịch bản của năm nay đã hoàn thành và gian đoạn này là các tác chuyển bị tìm diễn viên phù hợp cho từng vai diễn mà kịch bản yêu cầu.

Xem thêm: Táo Quân 2018: NSƯT Quốc Khánh sẽ không đóng Ngọc Hoàng?

Táo Quân 2018 khong có ngọc hoang quốc khánh đóng

Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả Việt

Theo đạo diễn Thanh Hải chia sẻ thì táo quân 2018 năm nay rất có thể có sự tham gia của các nghệ sĩ hài miền Nam để thổi một luồng gió mới vào chương trình với sự góp mặt của 2 cây hài nổi nhất là Trấn Thành và Trường Giang.

Hàng năm vẫn những gương mặt quen thuộc đã đóng đinh vào các vai diễn như Ngọc Hoàng của Quốc Khánh, Nam Tào của Xuân Bắc và Bắc đẩu của Công Lý....

Mới đây, NSƯT Quốc Khánh thì anh chia sẻ về tình hình thực tế của mình, hiện tại Quốc Khánh đang thực hiện một dự án trong Tp Hồ Chí Minh đó là dự an phim sitcom và anh cho rằng mình cũng tương đối bận. Theo Quốc Khánh chia sẻ thì tới thời điểm hiện tại anh chưa nhận được lời mời từ đạo diễn Thanh Hải về việc tham gia táo quân 2018, đó cũng là điều mà Quốc Khánh băn khoăn và chờ đợi. Anh chia sẻ rằng anh găn bó với tao quân được 12 năm nên đối với anh vai diễn Ngọc Hoàng luôn dành được sự trân trọng đặc biệt cho vai diễn với anh Táo quân như là máu thịt của mình vậy. Nghệ sĩ Quốc Khánh khẳng định rằng nếu năm nay anh không được đóng vai Ngọc Hoàng nữa thì anh sẵn sàng có thể nhận bất cứ một vai nào nếu mà đạo diễn thấy phù hợp.

Xem thêm: 'Ngọc Hoàng' và những trích đoạn ấn tượng nhất Táo Quân 2017

NSƯT Quốc Khánh sẽ không đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2018?

 Nghệ sĩ Quốc Khánh ghi dấu ấn trong người hâm mộ với vai diễn Ngọc Hoàng trong táo quân

Tao quân là chương trình tổng hợp các sự kiện nổi bật của nước nhà được dư luận xã hội quan tâm và được đưa lên táo quân dưới góc nhìn hài hước và sâu cay, Theo đao diễn thì phần khung của kịch bản đã hoàn thành nhưng vẫn chưa đưa ra bản chốt kịch bản vì cần phải chỉnh sửa cho phù hợp hơn.

Trung Kiên

Táo quân 2018: Vai Ngọc Hoàng trong táo quân 2018 không do NSƯT Quốc Khánh thủ vai - Hậu trường