Sức mạnh cây sinh lý Muira Puama của rừng nhiệt đới Amazon

08/11/2019 08:39

Rừng mưa nhiệt đới Amazon chứa đựng sự phong phú đáng kinh ngạc của đời sống thực vật. Điều thú vị hơn nữa là thực tế các nhà khoa học và nghiên cứu đã khám phá ra tính chất dược liệu của rất nhiều loại thảo mộc tại đây. Một trong số đó phải kể đến cây sinh lý Muira Puama - thần dược tăng cường sinh lý tuyệt vời cho phái mạnh!

Rừng Amazon - Thảm thực vật hội tụ hàng nghìn vị thuốc quý

Mẹ thiên nhiên quả rất hào phóng khi đã cung cấp cho chúng ta một kho tàng thuốc thảo dược từ đó các nhà khoa học đã nghiên cứu để đưa ra nhiều phương pháp tiếp cận mới cho sức khỏe và chữa bệnh cho con người. Khi chỉ mới bắt đầu khám phá ra tính chất dược liệu của các loại thảo mộc và thực vật rừng nhiệt đới Amazon người ta đã thấy được những thảo dược tại khu rừng nhiệt đới này là một nguồn tài nguyên quý giá các loại thảo mộc và công dụng tuyệt vời của chúng.

anh-1

Trong nhiều thế kỷ trước các pháp sư của nhiều bộ lạc tại khu vực rừng Amazon đã sử dụng những loại cây này làm phương thuốc chữa bệnh cũng như duy trì sức khỏe. Ngày nay những bí ẩn về các loại thảo dược dần được các nhà khoa học khám phá, kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại để bào chế ra nhiều loại dược liệu, thực phẩm chức năng nhằm mục đích phục vụ sức khỏe con người rộng rãi hơn. Từ đó nhiều vấn đề của con người liên quan đến sức khỏe được giải quyết.

Sinh ra và phát triển trong rừng nhiệt đới khu vực Amazon, cây Muira Puama mang đến cảm giác nóng bỏng, hấp dẫn cho bất kỳ ai sử dụng. Sở dĩ người ta nói như vậy vì vỏ và rễ của cây thường được người dân rừng Amazon dùng làm thuốc chữa các bệnh liên quan đến vấn đề sinh lý như bất lực, mệt mỏi hay suy giảm ham muốn tình dục. Nó được liệt vào danh sách hàng đầu các vị thuốc để những người đàn ông thuộc bộ tộc Zo’é nơi đây (tộc người theo chủ nghĩa đa thê) “chiều lòng” các bà vợ sau một ngày đi săn mệt nhọc.

Sức mạnh tuyệt vời của cây sinh lý Muira Puama rừng Amazon

Muira puama còn được gọi là "gỗ tiềm năng", là một loại cây thân nhỏ cao tới 5m và có nguồn gốc từ rừng Amazon Brazil và một số khu vực khác thuộc rừng nhiệt đới Amazon. Những bông hoa nhỏ, màu trắng có mùi thơm hăng tương tự như hoa nhài. 

Trong lịch sử, tất cả các bộ phận của cây sinh lý Muira Puama đã được sử dụng trong y học, nhưng vỏ và rễ là những bộ phận được sử dụng nhiều nhất của cây. Nó từ lâu đã được người dân bản địa tại rừng Amazon sử dụng cho một số mục đích liên quan đến sức khỏe. 

Những tác dụng tuyệt vời của cây sinh lý Muira Puama được nghiên cứu và chứng minh:

Tăng ham muốn tình dục: Trong y học Brazil, Muira Puama vẫn là một chất kích thích tình dục được đánh giá cao với danh tiếng là một loại thuốc kích thích tình dục mạnh mẽ. Đánh giá trên 200 phụ nữ khỏe mạnh có ham muốn tình dục thấp, sau 1 tháng sử dụng Muira Puama thì 65% trong số đó có ham muốn và mức độ thỏa mãn chuyện chăn gối được cải thiện.

Cải thiện thể chất: Nghiên cứu nhận thấy Muira Puama có thể hoạt động như chất kích thích nhẹ, từ đó giúp chống lại tình trạng mệt mỏi và cải thiện sức mạnh thể chất cho cả nam và nữ giới ở mọi độ tuổi.

Tốt cho não bộ: Ở Đức, người ta ứng dụng Muira Puama được sử dụng như một loại thuốc bổ hệ thống thần kinh trung ương, dành cho những người bị rối loạn hệ thống thần kinh trung ương. Muira puama đã trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ, nơi các nhà thảo dược học và chăm sóc sức khỏe đang sử dụng nó cho những đối tượng gặp phải vấn đề liên quan đến bất lực, trầm cảm, đau thần kinh và rối loạn hệ thần kinh trung ương.

Ứng dụng thành công Muira Puama trong Viên sủi EstroMen

Từ một loại thảo dược tại vùng rừng nhiệt đới Amazon, cây sinh lý Muira Puama được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới ngày nay trong y học thảo dược. Các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ cao chiết xuất được các hoạt chất quý từ loại thảo dược quý hiếm này ứng dụng vào việc sản xuất ra viên sủi hỗ trợ tăng cường sinh lực nam tại nước ta. Bên cạnh các thảo dược quý như: Dâm dương hoắc, mật nhân, bạch tật lê, nhục thung dung để chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và sinh lý phái mạnh.

anh-2

Nhờ công nghệ tinh chiết hiện đại, đảm bảo đúng và đủ hàm lượng, tinh chất Muira Puama có trong viên sủi EstroMen phát huy được tối đa tác dụng, hỗ trợ bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý của nam giới, hỗ trợ giảm mãn dục sớm. 

So với nhiều loại thảo dược có khả năng kích thích và cải thiện chức năng sinh lý trong lịch sử y dược, cây sinh lý Muira Puama của rừng Amazon vẫn giữ được tầm vóc của mình và cũng có thể cung cấp một trong những phương pháp trị liệu tự nhiên hiệu quả hơn cho chức năng cương dương và tăng cường ham muốn. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe EstroMen viên sủi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất đạt chuẩn. Đây được coi là một sản phẩm khác biệt và cam kết hiệu quả tới tay người tiêu dùng giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông trong mắt đối phương.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi ESTROMEN

Đơn vị độc quyền phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO GOB QUỐC TẾ

Số ĐKSP: 11628/2019

Số ĐKCB: 11/2019/0108362710                                                      

Chứng nhận an toàn thực phẩm: 69/2019/ATTP

Hotline: 19008198

Website: http://estromen.com.vn/

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thanh Mai

Sức mạnh cây sinh lý Muira Puama của rừng nhiệt đới Amazon - Sức Khỏe