Sức Khỏe

10 dấu hiệu cho thấy cơ thể nhiễm độc tố

Nếu thường xuyên bị chóng mặt, có mùi, móng dễ gãy, hơi thở đột nhiên có mùi... có thể cơ thể đang tích tụ độc tố, cần thanh lọc.

Xem da mặt đoán sức khỏe

Khuôn mặt gầy và hốc hác do ăn kiêng hoặc tập thể dục quá mức, khuôn mặt sưng bởi căng thẳng hay sử dụng chất kích thích nhiều...

Mẹo đơn giản ngừa chứng đầy hơi chướng bụng sau ăn

Tránh uống nhiều nước, ăn chậm, thể dục hàng ngày...là những mẹo đơn giản giúp bạn ngừa chứng đầy hơi chướng bụng gây khó chịu sau ăn.TIN LIÊN QUANKhi ăn

Đúng 3 khung “giờ vàng” này ăn nhiều bao nhiêu cũng không sợ béo

Trong ngày có những thời điểm vàng mà bạn ăn bao nhiêu cũng không sợ tăng cân. Vậy đó là những khung giờ nào?TIN LIÊN QUANĐúng 3 khung Có những khung giờ dù bạn ăn bao nhiêu cũng không sợ tăng cân - Ảnh: Minh họa. 

Nghiện thịt gà liên quan bất ngờ đến 3 dạng ung thư

Nghiên cứu quy mô lớn của Anh phát hiện thịt trắng như thịt gà không hẳn là an toàn hơn thịt đỏ trong bệnh ung thư như người ta thường nghĩ.TIN LIÊN QUAN

Mật ong tốt nhưng tuyệt đối không kết hợp với những thực phẩm này

Mật ong được xem là bài thuốc tốt cho sức khỏe với vô số lợi ích mà nó đem lại. Tuy nhiên, nên tuyệt đối tránh kết hợp với những thực phẩm sau, nếu không sẽ nguy hiểm cho sức khỏe.

Nguy cơ mắc ung thư khi ăn thịt trắng và thịt đỏ rất khác nhau: Hãy lựa chọn cách ăn đúng

Chúng ta thường nghe nhiều thông tin về việc ăn thịt trắng và thịt đỏ nhiều hay ít đều có liên quan đến tỉ lệ mắc ung thư. Mới đây, các nhà khoa học đã có câu trả lời.

Cánh gà, chân gà, cổ gà... phần nào của gà có thể và không thể ăn?

Thịt gà là món ăn rất phổ biến, giàu dinh dưỡng và được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải bộ phận nào ăn vào cũng tốt cho sức khỏe.