Sốc với phương pháp giảm cân chẳng cần tốn sức của Hồ Quang Hiếu

22/12/2018 01:18

Mới đây, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bất ngờ livestream chia sẻ bí quyết giảm cân của anh đến người hâm mộ.

Không khí Tết đang kề cận và việc làm đep,giảm câncấp tốc không chỉ riêng phái đẹp lưu tâm mà các đấng mày râu cũng chú ý. Vì ai cũng muốn mình xuất hiện thật xinh đẹp, rạng rỡ ngày đầu năm mới. Và ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng không ngoại lệ.

Trong clip livestream mới đây, người hâm mộ nhận thấy nam ca sĩ "Con bướm xinh" có khuôn mặt ốm đi rõ rệt và cân nặng cũng có phần giảm sút. Và đây là sự thật.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ 'bí kíp' giảm cân không tốn sức

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu chia sẻ bí quyết giảm cân nhờ trà giảm cân Cường Anh

Nam ca sĩ chia sẻ, vì tính chất công việc thường xuyên đi diễn ban đêm, khuya hay đói nên ăn uống nhiều và có lúc cân nặng tăng đáng báo động, "mặt không còn góc cạnh, bụng thì phệ". Trong lần đi uống cà phê cùng ca sĩ Châu Khải Phong đã được anh giới thiệu đến trà giảm cân Cường Anh để dùng thử. Ban đầu anh cũng chưa tin lắm, vì nghĩ giảm cân được là do tập thể dục hoặc ít ăn lại.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ 'bí kíp' giảm cân không tốn sức

Tuy nhiên sau khi dùng thử, kết hợp với chế độ ăn uống tập luyện hợp lý, nam ca sĩ nhận thấy cân nặng của mình sụt giảm đáng kể. Anh cảm thấy rất vui vì đã sở hữu cho mình "túi trà thần thánh" này, giảm cân mà không cần tốn sức.

Nhớ lại khoảng thời gian trước anh đã khá chật vật với công cuộc giảm cân của mình, nhịn ăn thường xuyên vào buổi sáng và tối dẫn đến tình trạng thiếu máu, có lúc anh đã ngất đi vì quá sức.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ 'bí kíp' giảm cân không tốn sức

Cách sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản, mỗi ngày chỉ cần xé túi trà cho vào cốc nước ấm vào mỗi sáng hoặc tối rồi uống.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ 'bí kíp' giảm cân không tốn sức

Nam ca sĩ cho biết sản phẩm có tinh chất trà xanh nên mùi rất dễ chịu và dễ uống.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ 'bí kíp' giảm cân không tốn sức

Hồ Quang Hiếu cũng khẳng định như đinh đóng cột là sản phẩm 100% từ thiên nhiên, từ thảo mộc nên rất an toàn cho sức khỏe. Vì sản phẩm tốt nên anh muốn chia sẻ đến mọi người để ai cũng có thể giảm cân dễ dàng.Clip Hồ Quang Hiếu chia sẻ về "trà giảm cân thần thánh"

Nếu có thời gian vận động tập thể dục kết hợp ăn kiêng để giảm cân thì thật tuyệt vời, nhưng mấy ai làm được điều đó vì khối lượng công việc cuối năm ngày càng nhiều, mà thời gian thì không cho phép nữa. Vậy nên, trà giảm cân Cường Anh là sản phẩm hoàn hảo để giúp lấy lại vóc dáng sau khoảng thời gian quá khổ mà không cần tốn quá nhiều sức.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ 'bí kíp' giảm cân không tốn sức

Nhiều khách hàng sau khi cảm nhận hiệu quả bất ngờ từ trà giảm cân Slim Tea Cường Anh đã mua để vợ/ chồng mình cùng sử dụng và kết quả như bạn thấy đôi vợ chồng trên đã có vóc dáng thật lý tưởng.

Liên hệ hợp tác với Nguyễn Nhật Anh & CuongAnh Authentic:

Hotline: 0983620318 – 0869186846

Fanpage: https://www.facebook.com/CuongAnhAu/

Website: http://cuonganh.com

Facebook 1:https://www.facebook.com/NguyenNhatAnh.CuongAnhAuthentic

Facebook 2: https://www.facebook.com/NguyenNhatAnh.CuongAnh

Thanh Tùng

Sốc với phương pháp giảm cân chẳng cần tốn sức của Hồ Quang Hiếu - Làm đẹp