Siêu phẩm nước hoa “Xạ hương nhiệt đới” của hãng LUA vừa ra mắt đã “gây bão”!

03/01/2019 02:28

Chưa đầy một tháng ra mắt trên thị trường, siêu phẩm Xạ Hương Nhiệt Đới bất ngờ “gây bão” trên mọi mặt trận khiến các thương hiệu nước hoa khác phải dè chừng.

Xạ Hương Nhiệt Đới nằm trong bộ sưu tập 6 dòng nước hoa Xạ Hương Lua sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu Lua Perfume, được “khai sinh” bởi tài năng và sự sáng tạo không giới hạn của người Việt. Lần đầu tiên trong lịch sử nước hoa Việt nói riêng và trên thế giới nói chung, có một loại nước hoa được đột phá công thức chuyển hương 6 tầng, trong khi các loại nước hoa khác chỉ có 3 tầng hương cơ bản là: đầu, giữa, cuối. Công thức khuếch tán hương cực đại 6 tầng của Xạ Hương Nhiệt Đới khi gặp ánh nắng khiến người dùng đặc biệt yêu thích, nhất là những ai có tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì “Càng nóng, hương lại càng thơm hơn”.

 

Công thức khuếch tán hương cực đại 6 tầng của Xạ Hương Nhiệt Đới dập tắt nỗi ám ảnh “mau bay hương khi trời nóng” của nhiều người khi xài nước hoa.

Mặc dù sở hữu công thức chuyển hương 6 tầng “độc nhất vô nhị” cùng với khả năng khuếch tán hương cực đại lúc nắng nóng nhưng giá thành của chai nước hoa này chỉ ở mức 520.000. Chính vì vậy mà ngay từ những ngày đầu Lua Perfume“nhá hàng” sản phẩm, hãng cũng khá bất ngờ vì tình trạng “oder” trước trở nên quá tải. Và khi chính thức ra mắt thì Xạ Hương Nhiệt Đới lại “gây bão” thị trường khi trở thành dòng nước hoa “best seller” với doanh số cực khủng.

 

Riêng Nữ Hoàng Nước Hoa Nguyễn Nghi đã đạt doanh số khủng 100 tỷ chưa đầy 1 tháng.

Không dừng lại ở đó, Xạ Hương Nhiệt Đới tiếp tục “gây bão” khi trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất mạng xã hội, các đơn vị truyền thông không ngừng đưa tin về “đứa con tinh thần” đầy tự hào của thị trường nước hoa Việt này. “Cơn bão” truyền thông chưa có hồi kết thì Xạ Hương Nhiệt Đới lại gây “sóng gió” showbiz Việt, hang loạt sao chia sẻ niềm tự hào và đầy bất ngờ với khả năng “càng nóng càng thơm” kì diệu của Xạ Hương Nhiệt Đới như” Hari Won, Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Thúy, Lâm Vỹ Dạ,…

 

Hari Won.

Nhã Phương.

Không chỉ các nàng “ngọc nữ” mà cả các “nam thần” màn ảnh Việt cũng không ngớt lời khen ngợi siêu phẩm này.

“Đại Uý” Song Luân.

Á Vương quốc tế Trịnh Xuân Nhản.

Không phải là cái tên quen thuộc của 1 thương hiệu nước hoa Châu Âu đình đám nào, mà Xạ Hương Nhiệt Đới của thương hiệu LUA Perfume, được sáng tạo bởi người Việt mới chính là cái tên “gây bão” mọi mặt trận, khiến các “ông lớn” trong ngành mỹ phẩm phải dè chừng. Mặc dù dự đoán trước tình hình và đã có sự chuẩn bị thế nhưng Hoàng Hưng Long Cosmetic - đơn vị sản xuất và phân phối chính thức dòng nước hoa này cũng bất ngờ vì tình trạng order trở nên quá tải. Để có thể sớm sở hữu hoặc hợp tác phân phối và có thêm thu nhập khủng từ Xạ Hương Lua– loại nước hoa chuyển hương 6 tầng “độc nhất vô nhị” , bạn có thể liên trự tiếp với Hoàng Hưng Long Cosmetic theo thông tin sau:

Hoàng Hưng Long Cosmetic - 222 Quốc lộ 13 cũ, khu phố 1, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline liên hệ hợp tác và phân phối: 0916963739 - 0909484999.

 

 

 

 

 

Tiến Luật

Siêu phẩm nước hoa “Xạ hương nhiệt đới” của hãng LUA vừa ra mắt đã “gây bão”! - Làm đẹp