Sao Nhật đột tử ở tuổi 43

16/11/2020 03:22
Nhật BảnDiễn viên Akira Kubodera - từng đóng phim "Thủy thủ mặt trăng" - đột ngột qua đời ở tuổi 43.

Nhật BảnDiễn viên Akira Kubodera - từng đóng phim "Thủy thủ mặt trăng" - đột ngột qua đời ở tuổi 43.

Tờ NHK cho biết Akira Kubodera được tìm thấy ở nhà riêng tại Nakano, Tokyo ngày 13/11 trong tình trạng ngưng thở, không còn nhịp tim. Anh được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cái chết. Truyền thông Nhật bước đầu cho là anh tự sát.

Sao Nhật đột tử ở tuổi 43

Ảnh cố diễn viên Akira Kubodera trên trang chủ công ty hôm 12/10. Ảnh: Instagram Hirataoffice.staff.

Công ty quản lý của Akira Kubodera cho biết anh mất quá đột ngột, gia đình, đồng nghiệp lẫn fan đều bàng hoàng. Trước đó hôm 13/10, anh tổ chức buổi diễn kịch, trò chuyện với khán giả tại sân khấu Loft Plus One ở Shinjuku (Tokyo), sau nửa năm gián đoạn công việc vì Covid-19. Trên Fanpage, công ty Hirata còn thông báo Akira Kubodera sẽ xuất hiện trong vở hài kịch Quý ngài Osomatsu phần hai (Mr. Osomatsu) vào ngày 26/11 (thứ 5) và 6/12 (chủ nhật).

"Chúng tôi chân thành cảm ơn người đã khuất vì anh ấy đã sống tốt 43 năm qua, cầu nguyện linh hồn anh siêu thoát", đại diện công ty viết trên website. Nhiều fan gửi lời chia buồn gia đình cố diễn viên.

Dưới bài viết về cái chết của Akira Kubodera, NHK kêu gọi người dân đang gặp vấn đề tâm lý hay khó khăn tìm đến sự tư vấn, trò chuyện cùng nhân viên Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi. Vài tháng qua, nhiều sao Nhật tìm đến cái chết như: nữ diễn viên Yuko Takeuchi, tài tử Takashi Fujiki, Sei Ashina hay Haruma Miura.

Sao Nhật đột tử ở tuổi 43

Trích đoạn Akira Kubodera (tóc trắng) diễn kịch. Video: Instagram Mariorennnn.

Akira Kubodera sinh năm 1977, là diễn viên kiêm người mẫu, có tài bắt chước giọng nói, biểu cảm của người khác. Anh được biết đến qua nhiều dự án live-action (phim tái hiện các tác phẩm hoạt hình, video-game, truyện tranh), trong đó nổi tiếng nhất với Thủy thủ Mặt trăng (Pretty Guardian Sailor Moon, từ năm 2003 đến 2005), vai Kunzite. Anh từng đóng các phim Zeni Geba, Neko Zamurai, Đặc vụ Tokyo...

Thanh AnTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

vnexpress.net

Sao Nhật đột tử ở tuổi 43 - Hậu Trường