Quỳnh Nga bất ngờ tuyển phi công Việt Anh lập tức vào đăng ký

01/10/2021 07:14
Quỳnh Nga - Việt Anh chưa bao giờ thừa nhận hẹn hò nhưng vẫn rất chăm thả thính trên mạng xã hội.

 Quỳnh Nga - Việt Anh chưa bao giờ thừa nhận hẹn hò nhưng vẫn rất chăm "thả thính" trên mạng xã hội.Ttối 30/9, Quỳnh Nga đăng hình khoe trọn vóc dáng thon gọn của mình. Như mọi lần, nữ diễn viên không quên kèm đôi ba câu thính: "Tuổi tác với chị không quan trọng, vấn đề là em đã có bằng lái chưa?".

Quỳnh Nga bất ngờ tuyển phi công Việt Anh lập tức vào đăng ký

Ngay dưới phần bình luận, Việt Anh lập tức đổi cách xưng hô chị - em dù lớn tuổi hơn, chốt hạ đúng 1 câu khiến chính chủ "câm nín": "Báo cáo chị, em có bằng lái tên lửa luôn chị nhé, chị cần bằng gì để em lo nốt".

Quỳnh Nga bất ngờ tuyển phi công Việt Anh lập tức vào đăng ký

Việt Anh và Quỳnh Nga chơi chung 1 nhóm bạn thân. Cả hai từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận.  Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. Có thể thấy, không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống nên bị hiểu nhầm là điều dễ hiểu. 

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không.

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Quỳnh Nga bất ngờ tuyển phi công Việt Anh lập tức vào đăng ký - Làng Sao