Quyết định nghỉ việc để kinh doanh online, mẹ 2 con thu về doanh thu khủng mỗi tháng

11/02/2020 09:18

Từ bỏ một cuộc sống an yên để bắt đầu khởi nghiệp với nhiều khó khăn, mẹ bỉm sữa Mã Hồng đã cùng thương hiệu mỹ phẩm Queen Perfect phát triển trong 7 năm và gặt hái được vô số những thành công.

Mã Hồng sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo  ở 1 vùng quê, bố mẹ buôn bán vất vả mỗi ngày để kiếm miếng cơm manh áo cho chị em Hồng… từ khi còn nhỏ, Hồng đã tự nhủ với bản thân rằng phải thật thành công để có một cuộc sống tốt đẹp hơn và báo hiếu cha mẹ mình.

Là 1 cô gái 9x, Hồng sớm đã có tổ ấm nhỏ với chồng cùng 2 cậu con trai kháu khỉnh. Trước kia, Hồng là nhân viên kế toán, với đồng lương ít ỏi và thu nhập của chồng, cả gia đình chỉ đủ để chi tiêu chứ không bỏ ra được đồng nào, nhiều khi còn phải vay mượn người thân để trang trải cuộc sống. Hằng ngày phải cố gắng làm việc để kiếm tiền mưu sinh thế nhưng chưa bao giờ là đủ đối với Hồng, khi chứng kiến nhiều người trẻ thành công và giàu có nhờ bán hàng online, Hồng không khỏi băn khoăn : " sao họ có thể làm được như thế? Nếu là mình thì có làm được như họ không?". Những câu hỏi cứ liên tục xuất hiện trong đầu và thôi thúc cô bước chân vào kinh doanh online.

Đến năm 2014, Hồng khi ấy muốn tìm một loại kem dưỡng da chất lượng thì vô tình  biết đến QUEEN PERFECT. Cô đã mua sản phẩm và sử dụng, khi thấy sản phẩm rất hiệu quả lại được làm từ các thành phần thiên nhiên, có chứng chỉ của bộ y tế, Hồng thật sự tin tưởng vào sản phẩm và quyết định tìm hiểu về thương hiệu và liên hệ với Boss Nguyễn Ngọc Thuý, quyết định đầu tư một lần để thay đổi cả cuộc đời, thực hiện ước mơ kinh doanh bấy lâu của cô.

Khi được hỏi: “Giữa 1 rừng thương hiệu tại sao cô lại chọn Queen Perfect để kinh doanh?” Hồng cho rằng cô đã Tìm hiểu rất kỹ, đã sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, Queen Perfect có hệ thống công ty vững mạnh từ nhiều năm nay, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, chế độ phúc lợi cao, thưởng nóng lên đến hàng trăm triệu, đào tạo online, offline thường xuyên với chiến lược tối ưu. Cùng với môi trường làm việc của hệ thống đoàn kết và năng động. Và quan trọng nhất là NGƯỜI DẪN ĐẦU luôn giúp tôi trong mọi lúc khó khăn, vướng mắc….

Quay đi quay lại đã 7 năm trôi qua, 7 năm lặn lội trên thương trường kinh doanh, 7 năm với biết bao khó khăn, áp lực, có lúc mệt mỏi tưởng chừng như không thể đứng dậy bước tiếp được thế nhưng Hồng cũng đã vượt qua. Khi mới bắt đầu kinh doanh không thể tránh khỏi những lúc không thể bán được hàng, tư vấn sai cho khách, rất rất nhiều vấn đề... dù vất vả đến mấy nhưng đổi lại là TƯƠNG LAI cho con cái thì vợ chồng cô lại có Động Lực hơn. Những ngà đầu, doanh thu chỉ  vỏn vẹn vài triệu đồng/1 tháng đến nay đã tăng lên 1 tỷ/1 tháng. 

Hồng chia sẻ "Từ một phụ nữ có cuộc sống bình dị, mình đã năng động và tự tin hơn nhờ dấn thân vào con đường kinh doanh. Với thu nhập hiện tại, mình hoàn toàn tự tin và tự chủ về kinh tế"

Với kinh nghiệm bán hàng và sử dụng sản phẩm 7 năm, Mã Hồng cho rằng: “Sản phẩm muốn được khách hàng đón nhận và tin tưởng thì trước hết sản phẩm đó phải tốt và đem lại giá trị thực sự cho khách hàng. Có như vậy sản phẩm mới tiến xa được.”

Với những người thích kinh doanh online, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa Mã Hồng chia sẻ : "Cơ hội tốt thì không rõ ràng, khi rõ ràng thì không tới lượt bạn, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội. Đừng bao giờ vội nản chí bởi con đường thành công thì không bao giờ trải đầy hoa hồng. hãy kiên trì học hỏi và theo đuổi đam mê thì Thành công sẽ theo đuổi bạn!"

Minh Minh

Quyết định nghỉ việc để kinh doanh online, mẹ 2 con thu về doanh thu khủng mỗi tháng - Làng Sao