Quang Vinh lần đầu đăng ảnh cha sau khi phủ nhận con nhà 'trâm anh thế phiệt'

26/09/2018 09:20
Cách đây ít giờ, Quang Vinh khiến công chúng bất ngờ khi lần đầu đăng ảnh phụ thân lên trang cá nhân. Bức ảnh hai cha con được nam ca sĩ chụp theo phong cách selfie.

Quang Vinh tâm sự đây là lần đầu tiên anh đăng ảnh cha trên trang cá nhân. Nam ca sĩ tự nhận giống cha nhưng “đẹp trai hơn”. Cha anh tên Vân, cũng từng kinh doanh đồ điện tử và nhiều lần theo con trai đi diễn ở các tỉnh thành khi anh mới nổi tiếng với biệt danh hoàng tử sơn ca.

 

Trước đó ít ngày, Quang Vinh cũng cập nhật tên tuổi đầy đủ trên trang cá nhân. Anh ghi rõ họ tên là Trần Quang Vinh, không phải họ Nguyễn như những ồn ào từ mạng xã hội.

 

Xem thêm: Đi du lịch Đài Loan, Quang Vinh và Diễm My 9x cầu ước điều vô cùng thực tế khi thả đèn trời

Quang Vinh lần đầu đăng ảnh cha sau khi phủ nhận con nhà 'trâm anh thế phiệt'

Quang Vinh lần đầu đăng ảnh cha sau khi phủ nhận connhà 'trâm anh thế phiệt'Cách đây nửa tháng, giọng ca sinh năm 1982 chia sẻ về nguồn gốc của mình: "Vinh không phải nhà giàu, thiếu gia như các báo đang đăng, thực sự rất là bình thường như mọi người thôi. Vì Vinh không phải con nhà đại gia gì cả, đã có tâm sự rất nhiều lần gia đình tan vỡ ba mẹ ly dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi".

Quang Vinh lần đầu đăng ảnh cha sau khi phủ nhận con nhà 'trâm anh thế phiệt'

"Vinh vẫn ra sản phẩm mới, và đi hát đều đặn không phải không cần tiền, rất cần tiền để đầu tư các sản phẩm âm nhạc và những dự án mới, các bạn có quan tâm thì biết Vinh vừa ra MV mới cách đây 1 tuần, mặc dù các fan vẫn ủng hộ nhưng số đông vẫn cứ hỏi khi nào Vinh đi hát lại? Cuộc sống công bằng mà, không ai ngồi không hưởng phước cả, tất cả đều do sự cố gắng làm việc và ý chí để vươn lên.Vinh cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ mình, chúc các bạn cuối tuần vui vẻ" - Quang Vinh chia sẻ thêm.Trải nghiệm Maldives của Quang VinhC

Xem thêm : tin ngoi sao  cập nhật liên tục trong ngày

TTXT

Quang Vinh lần đầu đăng ảnh cha sau khi phủ nhận con nhà 'trâm anh thế phiệt' - Hậu trường