Quang Hải: “Asian Cup đẳng cấp hơn giải U23 châu Á”

14/01/2019 02:13
Chia sẻ trước thềm trận đấu với Iran, tiền vệ Quang Hải cho biết Asian Cup là giải đấu đẳng cấp nên anh và toàn đội cần phải nỗ lực hết mình.

Xem thêm: Video bạn muốn hẹn hò

Sau trận thua 2-3 trước Iraq, ĐT Việt Nam buộc phải có điểm ở trận đấu thứ 2 trước Iran để mở ra cánh cửa đi tiếp tại Asian Cup 2019. Trước thềm cuộc đối đầu quan trọng này, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ trước giới truyền thông.

Quang Hải: “Asian Cup đẳng cấp hơn giải U23 châu Á”

Quang Hải chia sẻ trước thềm trận đấu với Iran

Quang Hải cho biết: “Asian Cup là giải đấu tầm châu Á, đẳng cấp khác hẳn so với giải U23 bởi đây là sân chơi của cấp đội tuyển quốc gia, đòi hỏi chúng tôi phải nỗ lực và tập trung hơn gấp bội. Các nhân tôi cũng như các anh em trong đội đều đang có tinh thần thoải mái và cố gắng để có sự chuẩn bị tốt. Hi vọng đội tuyển sẽ đạt được kết quả tốt trước Iran”.

“Bản thân tôi đã thi đấu rất nhiều trận đấu với các đối thủ có thể hình cao to vượt trội, nên đây không phải là vấn đề gây trở ngại. Tôi nghĩ rằng, điều quan trọng là chúng tôi phải phát huy các điểm mạnh của mình để hướng đến kết quả tốt nhất”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iran sẽ diễn ra vào 15h00 giờ địa phương (18h00 giờ VN) chiều mai (12/1) trên SVĐ Al Nahyan, Abu Dhabi.

Xem thêm : chuyen la bon phuong

ngoisao.vn

Quang Hải: “Asian Cup đẳng cấp hơn giải U23 châu Á” - Đời Sống