Phim kinh dị Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ tung trailer

23/03/2021 03:51
"Thiên thần hộ mệnh" - phim kinh dị 18+ của Victor Vũ - hé lộ câu chuyện ca sĩ dùng bùa ngải để đạt thành công trong nghề.

"Thiên thần hộ mệnh" - phim kinh dị 18+ của Victor Vũ - hé lộ câu chuyện ca sĩ dùng bùa ngải để đạt thành công trong nghề.

Trailer phim - ra mắt trưa 23/3 - giới thiệu các sự kiện mở đầu phim. Mai Ly (Trúc Anh đóng) là một sinh viên luôn khát khao thành ngôi sao. Cô bỏ học để đi hát bè cho ca sĩ Phương (Salim), bất chấp Huyền - bạn thân (Amee) khuyên răn. Cô không từ thủ đoạn chơi xấu Phương, quyến rũ bạn trai đồng nghiệp... Khi Phương tự sát, mọi nghi vấn dồn về Mai Ly. Trailer cũng hé lộ tạo hình "búp bê ma" - một vật thuộc về Mai Ly.

Phim kinh dị Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ tung trailer

Trailer "Thiên thần hộ mệnh" - ra rạp ngày 30/4, cùng ngày với "Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân. Video: TFilm.

Để đưa hình tượng "búp bê ma" lên màn ảnh rộng, giám đốc sáng tạo Đỗ An cho biết êkíp vận chuyển hàng trăm hình nhân từ Thái Lan sang Việt Nam. Quá trình chọn mất nhiều tháng do dịch bệnh, các cửa hàng ở nước ngoài đóng cửa. Tạo hình búp bê thay đổi theo mạch phim: ban đầu có vẻ ngoài bình thường của một đồ chơi, sau đó dần mang sự ma mị khi trở thành vật thể mang năng lượng tà ác.

Victor Vũ cho biết bùa ngải trong phim chỉ là hình ảnh ẩn dụ để anh truyền tải câu chuyện nhân - quả. Phim đề cập tham vọng tìm đến ánh hào quang ở giới trẻ, kéo theo những hy sinh, mất mát họ phải chịu đựng. Đạo diễn nói: "Trong xã hội ngày nay, khi gặp tuyệt vọng, con người thường tìm đến tâm linh để giải thoát sự bế tắc. Phim khai thác điểm yếu về mặt tâm lý đó của giới trẻ". Phim mang không khí u ám, kịch tính, đối lập với chất lãng mạn của Mắt biếc - tác phẩm từng đạt doanh thu 180 tỷ đồng của anh.

Phim kinh dị Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ tung trailer

Trúc Anh (váy đỏ) tiếp tục đóng chính trong phim mới của Victor Vũ. Ảnh: TFilm.

Ngoài Trúc Anh - đóng vai Hà Lan của Mắt biếc, các diễn viên còn lại gồm:

Amee,Samuel An, Salim, Chi Pu. Vợ Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp - đồng hành cùng anh trong vai trò sản xuất. Victor Vũ sinh năm 1975, từng ghi dấu ấn với các phim Scandal, Quả tim máu, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Mắt biếc. Trong đó, Mắt biếc- ra mắt cuối năm 2019 - đạt doanh thu 180 tỷ đồng, lọt vào top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé khi đó.Tam KỳTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Nguồn vnexpress.net

Phim kinh dị Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ tung trailer - Làng Sao