Phía Ninh Dương Lan Ngọc phản hồi tin đồn ngọc nữ đã chia tay Chi Dân sau 2 năm hẹn hò

06/10/2021 06:50
Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chưa từng xác nhận hẹn hò mà chỉ cho biết cả hai là bạn bè thân thiết.

 Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chưa từng xác nhận hẹn hò mà chỉ cho biết cả hai là bạn bè thân thiết.Sáng 5/10, cộng đồng mạng đã xôn xao khi xuất hiện thông tin Ninh Dương Lan Ngọc đã chia tay Chi Dân sau 2 năm hẹn hò. Khi báo chí liên hệ với phía Ninh Dương Lan Ngọc, quản lý của nữ diễn viên cho biết: "Chúng tôi không có bình luận nào về những tin đồn".

Phía Ninh Dương Lan Ngọc phản hồi tin đồn ngọc nữ đã chia tay Chi Dân sau 2 năm hẹn hò

Việc xôn xao tin đồn cho đến thời điểm này đang gây bàn tán xôn xao nhưng vẫn chỉ là tin chưa xác thực.

Lần gần nhất Lan Ngọc và Chi Dân lộ diện cùng nhau đã là từ tháng 10/2020 trong 1 chuyến cứu trợ miền Trung cùng nhiều nghệ sĩ khác như: S.T Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh,... Dù chụp ảnh nhóm, Lan Ngọc và Chi Dân vẫn giữ khoảng cách tối đa.

Phía Ninh Dương Lan Ngọc phản hồi tin đồn ngọc nữ đã chia tay Chi Dân sau 2 năm hẹn hò

Từ năm 2018, tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò Chi Dân trở nên rầm rộ trên mạng xã hội. "Cặp đôi tin đồn" nhiều lần bị bắt gặp đi chơi riêng, đi xem phim đêm, đi mua sắm với nhau, thậm chí dân mạng còn soi ra những điểm tương đồng tại nơi ở của hai người. 

Có lần "ngọc nữ" lên sóng truyền hình lỡ miệng công khai tình cảm với "tình tin đồn". Dù vậy, vào ngày 18/11, fan hâm mộ bất ngờ khi Chi Dân xuất hiện trong một show hẹn hò thực tế và khẳng định đang "độc thân vui tính", sẵn sàng để tìm hiểu một người.

Và mới đây nữa, sau lời xác nhận độc thân của "tình tin đồn", Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã có động thái sau thời gian im ắng. Đây là lần hiếm hoi "ngọc nữ" có những chia sẻ liên quan đến đời sống tình cảm riêng tư trên trang cá nhân, cô cho biết: "Trời ơi con bé còn nhỏ, bé còn bơ vơ một mình nên đừng ghép hai người bạn của em với em nữa nà. Bé cảm ơn, hỏi nhẹ một câu nữa hôm nay bé có như viên kẹo đáng yêu không".

Không chính thức nói ra nhưng phần nào Lan Ngọc đã công khai tình trạng yêu đương của mình là độc thân. Trong đó, hai người bạn mà cô nói tới ở đây chắc chắn là Chi Dân và S.T Sơn Thạch. Nữ diễn viên và hai nam ca sĩ này là bộ ba chơi khá thân với nhau và cũng hay xuất hiện cùng nhau, chính vì thế mà Lan Ngọc suốt ngày hết được fan "đẩy thuyền" với Chi Dân rồi lại đến Sơn Thạch. Nhưng cuối cùng họ vẫn chỉ là những người bạn, thân thiết nhưng đều không phải người yêu

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Phía Ninh Dương Lan Ngọc phản hồi tin đồn ngọc nữ đã chia tay Chi Dân sau 2 năm hẹn hò - Làng Sao