Phạm Lịch đã chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

21/05/2018 01:54
Phạm Lịch hy vọng Anh Khoa rút ra bài học cho bản thân để có cách cư xử tốt hơn, không gây ảnh hưởng đến gia đình và những người thân của mình nữa.

Chiều 15/5, Phạm Anh Khoa có buổi gặp mặt báo chí ở TP.HCM để phát ngôn lần cuối về vụ bê bối bị tố gạ tình, tấn công tình dục thời gian qua. Nam ca sĩ đã lần lượt nói xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P, các nhãn hàng, giới showbiz, giới báo chí và vợ con, gia đình mình.

Chia sẻ với báo chí, Phạm Lịch bày tỏ chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, vì hành động này chứng minh những lời tố cáo trước kia của cô không phải là vu khống, bịa đặt. Cũng qua sự việc này, Phạm Lịch mong muốn Phạm Anh Khoa hiểu ra vấn đề và không để xảy ra những tình huống tương tự trong tương lai.

Phạm Lịch đã chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

Phạm Lịch - Phạm Anh Khoa. 

Sau khi chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch cũng gửi lời xin lỗi tới gia đình, người thân và nhất là vợ của nam ca sĩ vì sự việc này. Phạm Lịch cho hay cùng thân phận phụ nữ và cũng sẽ lập gia đình trong tương lai nên cô rất thông cảm với vợ của Phạm Anh Khoa. Phạm Lịch hy vọng Anh Khoa rút ra bài học cho bản thân để có cách cư xử tốt hơn, không gây ảnh hưởng đến gia đình và những người thân của mình nữa.

Xem thêm

xahoi.com.vn

Phạm Lịch đã chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa - Hậu trường