Phạm Băng Băng - Lý Thần bị đồn từ bỏ quốc tịch Trung Quốc, chuyển hết tiền tiết kiệm sang Mỹ

11/06/2018 04:21
Phạm Băng Băng - Lý Thần bị đồn từ bỏ quốc tịch Trung Quốc, chuyển hết tiền tiết kiệm sang Mỹ

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin moi nhat đồn Phạm Băng Băng và Lý Thầnbỏ quốc tịch Trung Quốc. Đồng thời cặp đôi này cũng chuyển hết số tiền tiết kiệm 6,78 tỷ NDT (khoảng 24.000 tỷ đồng) sang Mỹ.

 

Phạm Băng Băng

Sau khi bị đồn thua bạc tại Mỹ, Phạm Băng Băng và vị hôn phu lại dínhtin đồn không hay gây ảnh hưởng đến danh tiếng. ​

Trước tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến danh tiếng của thần tượng, fanclub của nam diễn viên Lý Thần đã lên tiếng giải oan cho anh. Fanclub này đã cho đăng tải hình ảnh Lý Thần tham gia ghi hình cho một chương trình. Vị hôn phu của Phạm Băng Băng dành cả ngày để ghi hình cho chương trình này, không phải ở Mỹ.

Phạm Băng Băng

Fanclub của Lý Thần đăng ảnh anh đi ghi hình cả ngày, không phải ở Mỹđể giải oan cho thần tượng.Cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc khi có những tin đồn từ trên trời rơi xuống Phạm Băng Băng và Lý Thần. Họ bày tỏ: "Chẳng hiểu bịa ra tin đồn vui ở đâu nữa?", "Mọi người phải lý trí một chút, rõ là đang quay chương trình mà", "Xin hãy giữ lý trí".

Thời gian vừa qua, Phạm Băng Băng và vị hôn phu Lý Thân liên tiếp gặp phải vận xui. Công ty của Phạm Băng Băng bị cục thuế Vô Tích "sờ gáy" vì cô không may dính phải tin đồn liên quan đến hợp đồng âm dương (1 hợp đồng thật, 1 hợp đồng bí mật).

Phạm Băng Băng

Trước đó, Phạm Băng Băng và vị hôn phu còn bị dính tin đồn thua bạc tại Las Vegas.

Không chỉ có vậy, Băng Băng và Lý Thần còn bị đồn thua 12 triệu USD khi tham gia sòng bạc tại Las Vegas. Phía Lý Thần nhanh chóng phủ nhận tin đồn này và cho biết anh sang Mỹ để quay phim. Phạm Băng Băng không liên quan đến bộ phim nhưng cũng không rời khỏi trường quay kể từ khi sang Mỹ.

Xem thêm :  tin moi sao viet cập nhật liên tục trong ngày

TTXT

Phạm Băng Băng - Lý Thần bị đồn từ bỏ quốc tịch Trung Quốc, chuyển hết tiền tiết kiệm sang Mỹ - Hậu trường