Nhìn Tóc Tiên chẳng hiền chút nào khi xù lông với antifan

30/10/2018 10:08
Đừng nhìn tóc tiên cười suốt mà tưởng hiền, cô ấy sắcn sàng bảo antifan: 'Biến'!

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên vừa đăng tải ca khúc mới nhất của mình có tên: "Walk Away". Bên cạnh nhiều ý kiến khen ngợi và thích thú với sản phẩm âm nhạc này của Tóc Tiên, vẫn có không ít khán giả tỏ vẻ không hài lòng. Đáng chú ý nhất là một antifan liên tục để lại những bình luận phê bình và chỉ trích Tóc Tiên khá nặng.

Người này viết: "Em đã bảo từ hôm trước rồi mà, bài Walk Away này bảo đảm không nhiều người thích đâu. Biết là chị làm để nuông chiều chính bản thân mình. Một phần vì cả nể chị Hương nữa, nhưng nói thật mấy bài chị Hương sáng tác cho chị hát bên Paris by night cũng vậy, dở cả melody, dở cả lyrics. Lần sau chọn bài nên chọn cho thật kỹ nhé chị. Đã thăm dò trước trên youtube, phần Audio của Walkaway ít view, comment toàn chê, mà chị còn cố tình quay MV thì cũng bó tay.

À nói thêm, em có cảm giác những thành công rực rỡ trong 2 năm nay....đã biến chị thành con người quá ư là tự tin, duy ý chí thì phải? Chắc chắn quản lý, và producer của chị cũng không thích bài này, nhưng cũng phải chiều theo quyền quyết định của chị, chọn bài hát này, đầu tư quay MV vì bản thân chị thích. Đôi khi nên khiêm tốn, nhún nhường, nhẹ nhàng và biết lắng nghe những người xung quanh, nhu cầu & thị hiếu khán giả 1 chút nhé chị.

Hy vọng thành công của chị kéo dài lâu bền, đừng bạo phát bạo tàn, vì showbiz cần những nghệ sỹ sạch sẽ như chị làm gương cho giới trẻ".

Đừng nhìn tóc tiên cười suốt mà tưởng hiền, cô ấy sắcn sàng bảo antifan: 'Biến'!

Một anti fan đã vào chỉ trích Tóc Tiên khá vô lí

Không dừng lại ở đó, anti fan này còn mang Tóc Tiên so sánh với ca sĩ Min khi cho rằng Tóc Tiên có sự hẫu thuẫn của một ê kíp quá lớn nhưng lại lười ra sản phẩm, trong khi Min một thân một mình, không hậu thuẫn và trầm cảm nhưng luônc ho ra đời nhiều ca khúc ấn tượng.

Thay vì nhúng nhường và bỏ qua, Tóc Tiên đã nhanh chóng để lại lời đáp trả thẳng thắng của mình:

"Em, tiền chị làm sản phẩm cũng từ tiền túi mà ra chứ chả ngủ với ông nào để khoác lên cái hào nhoáng trên người cả! 15 năm đi hát chị chưa từng "trả giá" bất cứ điều gì nên c có quyền tự tin và tự hào về bản thân! Còn về chuyện cá nhân của mỗi người, chị không kể ra thì không có nghĩa là Tóc Tiên chỉ toàn vui tươi tưng tửng - góc khuất của tôi còn đen tối hơn nhiều bạn, chỉ là tôi chọn bình yên cho tương lai phía trước mà thôi! Chị sẽ chả nói chuyện với em làm gì vì em xàm lắm, nhưng vì e đã cm quá nhiều lần kiểu xấc láo dạy đời như vậy rồi- nghĩa là em có cả ý đồ âm mưu đằng sau, nên chị khuyên em nhé: BIẾN".

Đừng nhìn tóc tiên cười suốt mà tưởng hiền, cô ấy sắcn sàng bảo antifan: 'Biến'!

Nữ ca sĩ đáp trả với lí lẽ đầy thuyết phục

Sự mạnh mẽ và quyết liệt của Tóc Tiên khiến bạn anti fan nọ không còn lời nào để nói. Thêm vào đó, nhiều khán giả khác cũng vào ủng hộ Tóc Tiên. Hẳn từ đây, anti fan nào nghĩ tóc tiên vui vẻ tưng tửng mà ăn hiếp thì phải dè chừng.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

TTXT

Nhìn Tóc Tiên chẳng hiền chút nào khi xù lông với antifan - Làng sao