Người yêu cũ bày tỏ niềm thương cảm, thay đổi tiểu sử Instagram tưởng niệm bạn gái Goo Hara

28/11/2019 10:15
Người yêu cũ bày tỏ niềm thương cảm, thay đổi tiểu sử Instagram tưởng niệm bạn gái Goo Hara

Người yêu cũ bày tỏ niềm thương cảm, thay đổi tiểu sử Instagram tưởng niệm bạn gái Goo Hara

16:40 27/11/2019 Gửi bài cộng tác

Ca sĩ Yong Jun Hyung, người yêu cũ Goo Hara, hôm 26/11 đăng tải hình ảnh đôi bàn tay chắp vào nhau nguyện cầu.

Sáng ngày 26/11, truyền thông Sina đã đưa tin nam ca sĩ Hàn Quốc Yong Jun Hyung cựu thành viên nhóm nhạc Highlight đã thay đổi tiểu sử trên instagram thành biểu tượng hai bàn tay chắp vào nhau. Người hâm mộ cho rằng đây là hành động biểu thị cho sự tưởng niệm, tiếc thương đối với bạn gái cũ Goo Hara của anh. Hành động này không khỏi khiến các fan thổn thức nhớ lại chuyện tình đẹp như mơ của ca hai cách đây 8 năm. Hiện tại, Yong Jun Hyung đặt Instagram ở chế độ riêng tư để tránh những bình luận tiêu cực.

Bạn trai cũ của Goo Hara xót xa trước cái chết của cô.

Phía truyền thông cũng từng tiết lộ căn nhà nơi Goo Hara tự tử chính là nơi cô mua từ năm 2012 để được ở gần Yong Jun Hyung tại thời điểm đó. Goo Hara và Yong Jun Hyung từng công khai tình cảm vào tháng 6/2011, đến tháng 3/2013 họ tuyên bố chia tay. Sau khi thông tin chia tay được tiết lộ, Hara đã vấp phải một loạt các chỉ trích ác ý của cư dân mạng. Thời gian vừa rồi, Yong Jun Hyung do liên can tới vụ án nhóm chat của Jung Joon Young nên đã rút khỏi nhóm nhạc Highlight. Ngày 2/4 Around Us Entertainment, công ty chủ quản của Jun Hyung đã đưa ra thông báo anh đã lên đường nhập ngũ.

Goo Hara tự tử khiến người hâm mộ bàng hoàng thương tiếc. Xem thêm

Ngọc Anh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nguoi-yeu-cu-bay-to-niem-thuong-cam-thay-doi-tieu-su-ins..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nguoi-yeu-cu-bay-to-niem-thuong-cam-thay-doi-tieu-su-instagram-tuong-niem-ban-gai-goo-hara-29427.html Đẹp mê mẩn với những em SHU đến từ Nhật Bản mà giá chỉ ở tầm trung

 

Người yêu cũ bày tỏ niềm thương cảm, thay đổi tiểu sử Instagram tưởng niệm bạn gái Goo Hara - Làng Sao