Người vợ hờ của diễn viên Thành Long với diện mạo hốc hác khi con gai bỏ đi bụi với bạn đồng tính

10/05/2018 04:31
Ngô Ỷ Lợi từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến việc con gái Ngô Trác Lâm sống vạ vật ở Canada và chuyện Thành Long có liên lạc hay không.

Gần đây, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin Ngô Trác Lâm – con rơi của siêu sao võ thuật Thành Long mất tích. Trên thực tế cô bé 18 tuổi này cùng bạn gái đồng tính Andi, 30 tuổi đã bỏ tới Canada mà không nói cho mẹ ruột Ngô Ỷ Lợi một lời. Vừa qua, Trác Lâm còn làm video tự nhận mình là con gái Thành Long và cầu xin sự giúp đỡ khi phải ngủ gầm cầu, sống vạ vật ở xứ người.

Vợ hờ của Thành Long xuất hiện hốc hác sau khi con gái bỏ đi bụi với người tình đồng tính

Phải sống dưới gầm cầu ở Canada, Ngô Trác Lâm – con rơi của Thành Long làm clip cầu xin sự giúp đỡ.Ngày 29/4 vừa qua, phóng viên bắt gặp Ngô Ỷ Lợi rời nhà đi mua đồ trên phố. Xuất hiện trong trang phục tối màu, người tình một thời của Thành Long lộ rõ gương mặt hốc hác. Khi được hỏi về con gái Ngô Trác Lâm, Ngô Ỷ Lợi từ chối. Cô bày tỏ: “Tôi không có thời gian nói chuyện về chủ đề này, mọi người xin hãy chuyển qua chủ đề khác”.

Đề cập đến việc có đến Canada để tìm con gái hay không, Ngô Ỷ Lợi nhấn mạnh không có gì để nói. Một phóng viên hỏi những ngày qua Thành Long có liên lạc với cô hay không thì Ỷ Lợi cũng im lặng không trả lời.

Xem thêm: Thành Long từng liên hệ để gặp con rơi nhưng bất thành?

Vợ hờ của Thành Long xuất hiện hốc hác sau khi con gái bỏ đi bụi với người tình đồng tính

Vợ hờ của Thành Long xuất hiện hốc hác sau khi con gái bỏ đi bụi với người tình đồng tính

Ngô Ỷ Lợi xuất hiện hốc hác, từ chối trả lời về con gái Ngô Trác Lâm và tình cũ Thành Long.

Được biết, Ngô Ỷ Lợi có nhận được điện thoại từ một người tự nhận là mẹ đẻ của Andi. Người này cho biết nếu muốn họ chăm sóc cho con gái Ngô Trác Lâm tại Canada thì cô phải gửi tiền. Thế nhưng Ỷ Lợi không đồng ý.

Xem thêm: Rộ tin 'vợ hờ' của Thành Long sốt sắng muốn sang Canada tìm con gái

pag-danh-muc

duong-dan

agc

Hạnh Phúc

Người vợ hờ của diễn viên Thành Long với diện mạo hốc hác khi con gai bỏ đi bụi với bạn đồng tính - Hậu trường