Ngọc Trinh mơ về một tình yêu chân thật sau thất bại với người tình tỉ phú

09/01/2018 04:42
Sau thất bại cay đắng với người tình gia tỉ phú gốc Việt thì Ngọc Trinh đang mơ về một tình yêu chân thật.

Mối tình với tỉ phú gốc Việt của Ngọc Trinh đã khép lại với nhiều ồn ào cay đắng thì sau một năm người mẫu Ngọc Trinh lại một lần nữa bày tỏ quan điểm về yêu thực sự là như thế nào. Quan điểm của Ngọc Trinh cũng thu hút được sự quan tâm chú ý của dư luân và báo chí truyền thông.

Ngọc Trinh muốn yêu chân thật, không xa hoa sau tình yêu tỷ phú

Ngọc Trinh muốn yêu chân thật, không xa hoa sau tình yêu tỷ phú?

Mối tình của Ngọc Trinh và tỉ phú Hoàng Kiều theo đúng phong cách người đẹp và đại gia khiến báo chí tốn biết bao là giấy mực về chuyện tình chênh lệch tuổi tác này. Ngọc Trinh nhận rất nhiều búa rừu dư luận như mối tình ông cháu," yêu vì tiền" "Chân dài- đại gia"" trò Pr". Trả lời báo chí vị đai gia Hoàng Kiều khăng khăng khẳng định đây là một tình trăm năm, và Ông có dự định lâu dài và mong muốn có con với người đẹp.

Nhưng tình yêu của Ngọc Trinh và người tình tỉ phú chỉ kéo dài đúng 3 tháng và chính tỉ phú là người lên tiếng chấm dứt mối tình với Ngọc Trinh và lý do mà vị tỉ phú này đưa ra là người đẹp này không xứng đáng với tình yêu của ông. Và những phát biểu của vị tỉ phú này nhận được vô vàn những phàn nàn bức xúc của luận" già mà mất nết"

Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về việc để mất Ngọc Trinh là hết thời hoàng kim

Ngọc Trinh muốn yêu chân thật, không xa hoa sau tình yêu tỷ phú

Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú thời còn mặn nồng.

Cuộc tình đã kết thúc của đôi đũa lệch thì người đẹp Ngọc Trinh chia sẻ những dòng trạng thái cảm xúc đề cập đến vấn đề tình yêu gây ra sự chú ý của dư luận :  "Có lẽ tình yêu của chúng ta không quá xa hoa nhưng lại đủ sự chân thật. Đó cũng là tình yêu mà em mong muốn" .

Dường như Ngọc Trinh đang mơ về một tình yêu chân thật bỏ ngoài tất cả những yếu tố vật chất xa hoa để tìm đến một tình yêu đích thực nơi rung động của những trái tim.

Những lời chia sẻ của Ngọc Trinh đã nhận được rất nhiều lời động viên của người thân và những fan hâm mộ và nhận được nhiều bình luận tích cực chúc phúc cho cô. Một độc giả viết "Mong chị tìm được tình yêu của đời mình và giữ mãi nụ cười tươi như vậy nhé chị".

Riêng facebooker Nguyễn Trung Tú đưa ra lời khuyên cho người đẹp Trà Vinh: "Quá xa hoa cũng không hại gì và giả dối cũng chả sao. Bởi: Tình yêu đến em không mong đợi gì/ Tình yêu đi em không hề hối tiếc".

Ngọc Trinh muốn yêu chân thật, không xa hoa sau tình yêu tỷ phú

Sau những lần đổ vỡ trong chuyện tình yêu thì Ngọc Trinh cũng tỏ ra kín tiếng hơn về chuyện tình cảm đời tư. Trước những thông tin Ngọc Trinh đang hẹn hò với một đại gia mới thì bản thân Nữ hoàng nội y cũng lên tiếng xác nhận rằng cô đang yêu . Tuy nhiên Ngọc Trinh không tiết lộ danh tính người đàn ông đang hẹn hò với mình.

Ngọc Trinh muốn yêu chân thật, không xa hoa sau tình yêu tỷ phú

Khi được hỏi về dự định tương lai về chuyện lấy chồng thì người đẹp Trà Vinh cũng chia sẻ rằng hiện tại người đang hẹn hò cùng cô mang lại cho cô giá trị tinh thần vồ cùng lớn còn chuyện lập gia đình khi đến tuổi 30 thì Ngọc Trinh cho rằng: “Đây chỉ là bạn trai mới và tôi không nói trước vấn đề sẽ lâu dài hay không nên chưa suy nghĩ về vấn đề lấy chồng"

Xem thêm: Cuối cùng Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp đã lại nắm tay thắm thiết thế này

Thanh Bình

Ngọc Trinh mơ về một tình yêu chân thật sau thất bại với người tình tỉ phú - Hậu trường