NGẠC NHIÊN VỚI BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA NAM DIỄN VIÊN QUỐC TRƯỜNG

20/02/2020 03:13

Mỗi người có một công thức khác nhau để thành công, đặc biệt là các bạn Gen Z với những nét tính cách rất nổi bật và dám thử thách bản thân trước những điều mới mẻ. Nhưng việc phát triển các mối quan hệ và nắm bắt cơ hội của mình chưa bao giờ là “thành phần” cũ. Đằng sau thành công của nam diễn viên điển trai Quốc Trường cũng chính là những “bật mí” rất đơn giản như vậy.

Cơ hội trao cho những bạn trẻ chủ động

Chúng ta đang sống trong thời kỳ bùng nổ của thông tin và các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là các bạn Gen Z sở hữu những nét tính cách rất riêng biệt: chịu làm, chịu chơi, chủ động, tự tin, không ngại thử thách và khát khao chinh phục những điều mới mẻ. Đó chính là điểm sáng để các bạn tìm thấy những cơ hội cho bản thân mình, thông qua nhiều cách khác nhau, một trong số đó chính là mở rộng các mối quan hệ, tiếp nhận những sự khác biệt và chủ động xây dựng cuộc sống của chính mình.

Quốc Trường – chàng diễn viên nổi bật trong Về nhà đi con chia sẻ: “Các bạn trẻ hiện nay ngày càng xuất sắc hơn các thế hệ đi trước, từ những điều đơn giản như lựa chọn sống theo cách mình muốn và lựa chọn cơ hội để phát triển bản thân mình. Các bạn đều chủ động và đây cũng chính là điểm Trường học hỏi để rèn luyện và thành công hơn mỗi ngày.”

Trong những bí quyết mà Quốc Trường chia sẻ, mở rộng các mối quan hệ để tìm kiếm những cơ hội mới và tốt hơn chính là một điểm sáng, tuy quen thuộc nhưng rất hữu ích. Với sự hỗ trợ của công nghệ và mạng xã hội, chúng ta có nhiều cách thức hơn để mở rộng những mối quan hệ của mình, có thể bắt đầu bằng những cú quẹt phải đơn giản ở Tinder. Có thể là tìm một người hợp cạ để thảo luận về một chủ đề chung, tìm một người bạn để cùng đi ăn, cùng nghe những bài nhạc yêu thích, khám phá những địa điểm mới, tranh thủ giải trí vào cuối tuần hoặc đơn giản là những người có khoảng cách địa lý gần nhau cần được chia sẻ. Đó chính là điểm bắt đầu của những mối quan hệ xa hơn, giúp chúng ta làm giàu những trải nghiệm cũng như gia tăng cảm xúc.

“Tinder là một công cụ tốt để bắt đầu một câu chuyện mới - nơi các bạn trẻ cá tính, tự tin và chủ động gặp nhau. Nhờ Tinder, Quốc Trường đã có thể gặp nhiều bạn bè, dù ở miền Nam, miền Bắc hay lưu diễn tại nước ngoài. Tại sao mình không thử xem có những cơ hội nào gõ cửa và làm cuộc sống mình thêm đa dạng, thành công hơn, ở bất kì khía cạnh nào. Nếu thấy Quốc Trường, quẹt phải để mình bắt đầu cuộc trò chuyện nhé?” Quốc Trường gửi gắm.

Có Tinder, Quốc Trường có nhiều bạn hơn, dù ở bất kì đâu

Cơ hội chỉ trao cho những ai chủ động và chìa khóa chỉ dành cho những người biết tìm đến cánh cửa thích hợp. Các bạn đã sẵn sàng để mở thêm một cánh cửa cho mình chưa?

Tinder – Chìa khóa mở ra cánh cửa cơ hội

Điều quan trọng phải nhắc lại ít nhất hai lần: sự bùng nổ của công nghệ thông tin và những chiếc điện thoại thông minh trong thế kỉ mới giúp chúng ta có muôn vàn cách để tiếp cận và kết nối mọi người, khiến cuộc sống thêm sôi động và nhiều màu sắc. Điều này chính là cơ hội cho các bạn Gen Z - những người trẻ với tư duy rộng mở, luôn tò mò và luôn chấp nhận những sự khác biệt. Nhiều cánh cửa xuất hiện và Tinder trao cho bạn một chiếc chìa khóa để tự tay khám phá những lối đi mới dành cho mình.

Kết quả hình ảnh cho ứng dụng tinder

Quẹt phải để tìm những người bạn thú vị ở khắp mọi nơi

Với hơn 50% người dùng ở độ tuổi 18-25 trên toàn thế giới, Tinder - ứng dụng kết nối hàng triệu người trẻ ở khắp các quốc gia, không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là quẹt (Swipe) và tương hợp (Match) với người bạn cảm thấy hợp. Những cuộc gặp gỡ thú vị, muôn điều được chia sẻ và nhiều những mối quan hệ mới được mở ra.

Tinder là một nơi đặc biệt, khi bạn có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội gặp những người mà ở bên ngoài có thể không bao giờ bạn có cơ hội gặp. Tinder đại diện cho hình ảnh Gen Z đầy trẻ trung, nhiều cảm xúc, cởi mở và cá tính, luôn cố gắng và tìm cho mình những cơ hội mới. Tinder cổ vũ cho những bạn trẻ được là chính mình và không ngừng mở rộng được mối quan hệ xã hội của mình. Mức độ phủ rộng của Tinder và những hướng phát triển ở Việt Nam trong tương lai tới hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đỉnh cao hơn và nhiều hơn cơ hội hơn. Hãy là những bạn trẻ GenZ sử dụng Tinder một cách thông minh và hữu ích nhé!

Như Thảo

NGẠC NHIÊN VỚI BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA NAM DIỄN VIÊN QUỐC TRƯỜNG - Làng Sao