Năm mậu Tuất 2018 : Xem tử vi con giáp tuổi Dần năm 2018

28/12/2017 04:50
Người tuổi dần thì năm Mậu Tuất sẽ là tam hợp nên sự nghiệp tiền tài lộc gặp nhiều thuận lợi tài vận ngày càng dồi dào.

Tổng quan về con giáp tuổi dần trong năm Mậu Tuất 2018 là Dần gặp Tuất sẽ là tam hợp tất cả mọi việc đều được thông hành tốt đẹp về công danh sự nghiệp, tiền tài lộc. Với Danh lợi bạn cầu gì đước lấy. Khi bắt tay vào làm việc gì bạn cũng gặt hái được thành công. Là một năm tốt nếu bạn có ý định đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên bạn phải chú ý không nên lao tâm quá độ. Nếu không khó tránh khỏi những điều tiếng thị phi.

Xem thêm : 13 cung hoàng đạo mới nhất

Không như người ta, 3 con giáp này phải càng đi đây đi đó thì mới càng phát tài

Xem thêm: Ngưỡng mộ 3 nàng giáp đón tết Mậu Tuất 2018 cực lớn, cực sang, giàu có vô biên không ai sánh bằng

Về công danh sự nghiệp của người tuổi dần trong năm 2018 thì tử vi viết rằng: Sự nghiệp thi suôn sẻ làm gì thắng đó có thể gặp một vài những trở ngại trong sự nghiệp nhưng chung quy vẫn vượt qua hết và gặt hái được thành công, Có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, được cất nhắc , bổ nhiệm vị trí cao hơn. Còn nếu kinh doanh thì có thể khẳng định năm nay sẽ là năm tuyệt vời đối với bạn, buôn may bán đắt, buôn gì cũng thắng, quy mô kinh doanh cần được mở rộng để nắm bắt thời cơ. Nếu bạn là nhân viên công chức thì năm nay sức mạnh quyền lực sẽ nằm trong tay bạn. Tuy nhiên bạn không nên quá kiêu ngạo trước mắt hãy làm cực tốt các công việc trước mắt của bạn đã. Có 2 thứ phong thủy tốt cho mệnh của bạn là Hạc và Rùa giúp điều hòa lại giúp bạn cầu an gia đình và phát triển sự nghiệp.

Tài lộc con giáp tuổi  dần trong năm 2018 là tốt có quý nhân phù trợ lên việc gì cũng thuận. Bạn cũng nên nỗ lực hết mình trong công việc, tỉnh táo đón nhận những cơ hội đến. Nếu bạn làm kinh doanh thì nên đầu tư vào nhiều các dự án nhỏ tránh bỏ trứng cùng một chỗ thì sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn và cũng hạn chế được nhiều rủi ro nếu bở hết các dự án nhỏ mà chỉ tập trung cho dự án lớn.

Nếu muốn vận tiền tài của mình tốt hơn nữa, thì có thể đặt tượng rùa hạc nơi phòng khác, tủ đầu giường, phía trái của bàn làm việc ở hướng Đông sẽ giúp hanh thông tài vận, giảm tà khí.

Còn về đường tình duyên gia đình thì năm nay người tuổi Dần có Thiên Hỉ cát tinh chiếu mệnh nên nếu chưa có gia đình thì năm nay sẽ có việc hỉ còn những ai đã có gia đình thì năm nay yên ấm gia đình hạnh phúc. Năm nay thuận lợi cho việc sinh con Những bạn tình duyên dang dở, thì năm nay bạn sẽ gặp được tình yêu mới, có thể xem như là mùa xuân thứ 2 của cuộc đời bạn.Người đang độc thân sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình trong một hoàn cảnh khá bất ngờ.

Người tuổi Dần năm 2018 này về sức khỏe thì không gặp bệnh nào nặng tuy nhiên hay bị ốm vặt. Vì vậy cần có chế độ dinh dưỡng cũng như các môn thể thao phù hợp để nâng cao sức khỏe cho ban thân. Tổng kết lại thì có thể nói năm nay là năm của những người Tuổi Dần, cờ đã đến tay rồi hãy phất thôi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Xem thêm:3 con giáp thu nhập cực 'khủng', tin vui ùa về tới tấp trong tuần cuối cùng của tháng 12/2017

Nhật Minh

Năm mậu Tuất 2018 : Xem tử vi con giáp tuổi Dần năm 2018 - Đời Sống