Miệng nói bị Hoàng gia Anh 'thờ ơ' nhưng Meghan lại phớt lờ lời khuyên của mẹ chồng

24/08/2020 08:21
Meghan đã không đoái hoài tới những lời khuyên mà bà Camilla đưa ra cho mình về cách thích nghi với cuộc sống trong Cung điện, cũng như vượt qua những cơn bão truyền thông tiêu cực.

Theo tờ The Mail on Sunday tiết lộ thì Meghan đã phớt lờ lời khuyên từ bà Camilla. Được biết, để giúp cô bước vào cuộc sống Hoàng gia một cách dễ dàng hơn, Công tước phu nhân xứ Cornwall có mời Meghan tới dùng bữa trưa riêng tư trước khi cô kết hôn với Hoàng tử Harry.

Miệng nói bị Hoàng gia Anh 'thờ ơ' nhưng Meghan lại phớt lờ lời khuyên của mẹ chồng

Bà Camilla đưa ra lời khuyên cho Meghan để thích nghi với cuộc sống ở Hoàng gia cũng như cách vượt qua những cơn bão truyền thông tiêu cực.

Bà Camilla đã nói với Meghan về việc mình bị giới truyền thông đối xử ra sao sau cái chết của Công nương Diana và cách bà giải quyết áp lực. Bà khuyên Meghan nên tập trung vào những điều tích cực từ cương vị mới trong Hoàng gia Anh và vượt qua những cơn bão truyền thông tiêu cực. Thái tử Charles cũng đưa ra lời khuyên tương tự với Harry.

Một người bạn của Meghan chia sẻ: "Meghan thực sự biết ơn bà Camilla, người rất ủng hộ và mời cô ấy tới những bữa trưa riêng tư, đặc biệt vào thời điểm trước lễ cưới... Bà Camilla rất nhạy cảm với Meghan và dành cho cô ấy sự ủng hộ, khuyên cô vượt qua những cơn bão truyền thông và mọi thứ sẽ qua. Tuy nhiên thì cuối cùng Meghan đã không lắng nghe lời khuyên này".

Miệng nói bị Hoàng gia Anh 'thờ ơ' nhưng Meghan lại phớt lờ lời khuyên của mẹ chồng

Meghan phớt lờ lời khuyên từ phía mẹ chồng.

Trên thực tế thì Meghan nhiều lần bày tỏ việc cô bị Hoàng gia Anh "thờ ơ", không ai để ý đến cảm xúc của cô, đặc biệt là trong thời kỳ cô mang thai. Trong khi đó cả bà Camilla và Công nương Kate đều cố gắng làm thân và giúp đỡ Meghan hết sức có thể thì đều không nhận được sự hưởng ứng từ cô.

Xem thêm

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mieng-noi-bi-hoang-gia-anh-tho-o-nhung-meghan-lai-phot-l..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mieng-noi-bi-hoang-gia-anh-tho-o-nhung-meghan-lai-phot-lo-loi-khuyen-cua-me-chong-53599.html#meghan markle# bà camilla# hoàng gia anh

ngoisao.vn

Miệng nói bị Hoàng gia Anh 'thờ ơ' nhưng Meghan lại phớt lờ lời khuyên của mẹ chồng - Hậu Trường