Lợi ích khi sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý Gen X Plus

10/07/2019 03:04

Đàn ông luôn muốn đúng nghĩa phái mạnh, dó đó khi gặp phải bất cứ trục trặc nào về chuyện ấy họ luôn muốn khắc phục ngay. Thay vì tìm gặp bác sĩ, nhiều người chọn tự chữa yếu sinh lý tại nhà bằng các mẹo dân gian, điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện... Bên cạnh đó, Gen X Plus là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý cũng là lựa chọn của các quý ông, giúp cho nhiều nam giới lấy lại phong độ và bản lĩnh đàn ông trong mắt bạn tình, giúp “cuộc yêu” được thăng hoa một cách trọn vẹn hơn.

Thực phẩm chức năng là gì?

Có thể bạn đã từng nghe đâu đó nói về cụm từ “Thực phẩm chức năng”. Sản phẩm được giới thiệu có thể giúp cải thiện các vấn đề sức khoẻ và làm đẹp. Nhờ vậy mà nhiều người đã nhầm lẫn thực phẩm chức năng là thuốc, nhưng thực tế thì không phải vậy.

Thuốc là hợp chất hỗn hợp có công dụng phòng bệnh, chữa bệnh, chẩn đoán bệnh hoặc điều chỉnh chức năng sinh lý cơ thể. Chúng gồm thành phẩm, nguyên liệu làm thuốc, sinh phẩm y tế. Còn thực phẩm chức năng dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới có tác dụng gì?

Testosterone là hormone sinh dục nam, có tác dụng mạnh trên sự đồng hoá và đặc tính giới. Nó là nhân tốt quyết định đến việc hình thành những đặc điểm của phái mạnh và đặc biệt nó có vai trò quan trọng đối với chức năng sinh lý nam giới. Nó có tác động mạnh vào khu trên vùng dưới đồi, gây kích thích ham muốn tình dục. Từ đó tạo hiện tượng cương dương và giúp “cuộc yêu” thăng hoa hơn nhờ việc kéo dài quan hệ.

Theo các chuyên gia cho biết, nếu sử dụng đúng liều lượng và đúng liệu trình thì các sản phẩm dạng thực chức năng tăng cường sinh lý này có thể giúp tăng sự hưng phấn, góp phần hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hữu hiệu.

Thực phẩm chức năng mang lại lợi ích đối với sức khoẻ nam giới

Không chỉ giúp cải thiện các triệu chứng yếu sinh lý, mà nó còn giúp “chuyện chăn gối” mặn mà hơn, sản phẩm bổ sung Testosterone mang đến nhiều lợi ích đối với sức khoẻ. Ngoài ra, Testosterone cũng ảnh hưởng nhiều đến hoạt động và chuyển hoá của cơ thể như:

  • Giúp tổng hợp protein.

  • Sản xuất tế bào trong tuỷ xương và tạo xương.

  • Chuyển hoá mỡ, đường, chức năng gan.

  • Làm tuyến tiền liệt to ra, giúp da và tóc khoẻ mạnh...

Do đó, việc sử dụng các sản phẩm dạng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới giúp bảo vệ và nâng cao sức khoẻ toàn thân.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam nào hiệu quả?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dòng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam rất phong phú về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Để mang lại độ an toàn, người dùng cần sáng suốt trong việc lựa chọn.

Ưu tiên các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới có thành phần là từ các thảo dược thiên nhiên, được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả, giúp kích thích cơ thể sản sinh Testosterone theo cơ chế tự nhiên và được cấp phép lưu hành. Các thực phẩm tăng cường Testosterone tự nhiên sẽ an toàn cho người dùng. Đồng thời mang lại hiệu quả lâu dài.

Với thành phần chiết xuất từ ba kích, dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, toả dương, bạch tật lê, nhục thung dung. Viên uống tăng cường sinh lý Gen X Plus giúp tăng Testosterone một cách tự nhiên.

Gen X Plus ngày uống 1 lần mỗi lần 2-3 viên, uống lúc đói trước khi ăn 30 phút – 1 giờ và sử dụng theo liệu trình liên tục từ 2-3 tháng giúp bổ thận, tăng cường sinh lực, hỗ trợ tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới.

Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM

Nhà phân phối chính hãng: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO GOB QUỐC TẾ

Số XNCB: 5952/2018/ĐKSP-XNCB

Số XNQC: 01318/2018/ATTP-XNQC

Hotline: 024 22679 333

Website: https://www.genxplus.vn/

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thịnh Long

Lợi ích khi sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý Gen X Plus - Làm đẹp