Lộ thông tin về đứa bé, Nhã Phương sinh con đầu lòng cho Trường Giang được khẳng định

25/01/2019 03:02
Nhiều thông tin được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội khẳng định Nhã Phương đã sinh con gái nhưng chi tiết cụ thể đều được giữ kín.

Nhiều thông tin được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội khẳng định Nhã Phương đã sinh con gái nhưng chi tiết cụ thể đều được giữ kín.

Theo thông tin từ mạng xã hội cũng như nhiều trang tin chia sẻ, Nhã Phương đã hạ sinh con gái tại một bệnh viện quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh vào ngày 22/1. Thực tế chuyện này không phải không thể xảy ra, bởi từ sau đám cưới hồi tháng 9 năm ngoái, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương liên tiếp bị đồn thổi đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Trước đó, nữ diễn viên liên tục vướng tin đồn sắp sinh con đầu lòng.

Dù thông tin đang được lan truyền chóng mặt nhưng cả Trường Giang và Nhã Phương đều giữ im lặng, không có động thái chia sẻ gì với công chúng. Ngoài thông tin Nhã Phương sinh con gái, mọi hình ảnh và tin tức khác đều được bảo mật tối đa.

Trường Giang và Nhã Phương tổ chức đám cưới vào cuối tháng 9/2018. Từ đó đến nay, mạng xã hội liên tục xuất hiện thông tin và hình ảnh xoay quanh chuyện Nhã Phương mang bầu. Nhiều nguồn tin khẳng định, Nhã Phương đã mang thai, thậm chí ngay cả bạn thân của cô là Nguyễn Trần Trung Quân cũng xác nhận tin này trong buổi họp báo ra mắt ca khúc mới.

Nhiều lần công chúng "soi" được vòng 2 to bất thường của cô.

Tuy nhiên, mặc những tin đồn râm ran, phía nữ diễn viên Tuổi thanh xuân vẫn không hề lên tiếng xác nhận hay phản bác tin tức này. Cách đây ít ngày, nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh mà Nhã Phương đóng vai chính đã tiết lộ cô đang có em bé và sẽ sinh con vào cuối tháng 1. Đáp lại thông tin trên, Nhã Phương chỉ cho biết: "Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư". 

Cặp đôi chưa có bất kỳ động thái nào trước thông tin đang được lan truyền. Xem thêm

 

Lộ thông tin về đứa bé, Nhã Phương sinh con đầu lòng cho Trường Giang được khẳng định - Làng sao