Lộ diện top 3 doanh nhân xuất sắc nhất năm của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương

07/01/2020 06:38

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương luôn là một thương hiệu đi đầu trong việc xây dựng hệ thống, đế chế hùng mạnh và vững vàng. Trong những năm qua, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình, đi cùng đó là những sự kiện vinh danh, đề cao các thành tích cá nhân, tập thể cũng tăng trưởng về quy mô.

“ Phi vụ thế kỷ” diễn ra với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng

Vào ngày 4/1, sự kiện “Phi vụ thế kỷ” được tổ chức tại chính Hội trường hơn 3000m2 của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Đây là món quà tri ân của TGĐ Linh Hương dành cho hệ thống của mình. “ Phi vụ thế kỷ” là sự kiện tôn vinh các doanh nhân xuất sắc trong hệ thống trong năm 2019. Các hạng mục vinh danh nổi trội và thu hút sự quan tâm của toàn hệ thống.

Trong chính sự kiện này, 3 ngôi vị cao nhất trong hệ thống cũng đã được bật mí. Những doanh nhân ghi điểm không chỉ bởi khả năng kinh doanh, lãnh đạo hệ thống hơn người mà còn thể hiện tài năng vẹn toàn trong mọi lĩnh vực.

Không nằm ngoài sự kì vọng của hệ thống, top 3 ứng cử viên sáng giá nhất bước vào “cuộc chiến” cuối cùng top 3 doanh nhân có thành tích xuất sắc nhất năm đã gọi tên Vũ Thị Hoa, Phạm Thu Hường, Phạm Thị Thu Huyền

Top 3 doanh nhân xuất sắc nhất năm 2019

Nhìn lại cả hành trình các doanh nhân gắn bó với mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, đây cũng chính là ba gương mặt sáng giá, nổi trội và luôn nằm trong danh sách những người có doanh số đứng đầu. Bên cạnh doanh số vững mạnh, hệ thống đông đảo, 3 nữ doanh nhân này còn thể hiện được những tài năng vượt trội trên chính sân khấu “ Phi vụ thế kỷ”.

Các doanh nhân thể hiện những bước catwalk điêu luyện, sánh vai cùng ca sĩ Đan Trường

Doanh nhân Vũ Thị Hoa

C:UsersAdminDesktop_MG_8393 (1).jpg

Doanh nhân Phạm Thu Hường

Doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền

Cuối cùng, danh hiệu cao quý nhất “ Doanh nhân xuất sắc năm” và chiếc huy chương cao quý đã thuộc về doanh nhân Vũ Thị Hoa. Với thành tích doanh số khủng, Vũ Thị Hoa đã bỏ xa các hệ thống khác của Linh Hương để cán đích vị trí số 1. Vũ Thị Hoa – người thủ lĩnh xuất sắc đã đưa hệ thống 8000 thành viên của mình phát triển vững mạnh, đứng vững là hệ thống số 1 mỹ phẩm Linh Hương trong suốt 6 năm qua.

Giây phút xúc động khi được xướng tên của doanh nhân Vũ Thị Hoa

Doanh nhân Vũ Thị Hoa trở thành quán quân

Chị chia sẻ những danh hiệu này cũng là động lực để chị cố gắng mỗi ngày, là một trong những minh chứng và sự khẳng định cho hệ thống Vũ Thị Hoa.

Ngôi vị á quân 1 và ngôi vị á quân 2 lần lượt thuộc về 2 doanh nhân Phạm Thu Hường và Phạm Thị Thu Huyền.

Doanh nhân Phạm Thu Hường

Doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền

Đây chính là kết quả xứng đáng, phần thưởng và chứng nhận dành cho những sự nỗ lực không chỉ riêng doanh nhân Vũ Thị Hoa mà còn toàn thể 8000 thành viên hệ thống bên dưới. Chúc cho hệ thống Vũ Thị Hoa mãi giữ vững được danh hiệu và bứt phá hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Thanh Mai

Lộ diện top 3 doanh nhân xuất sắc nhất năm của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương - Làng Sao