Lập vi bằng để khởi kiện Nhật Kim Anh và TiTi vu khống dùng chất kích thích nhưng Hồ Gia Hùng lại bị tung bằng chứng 'phản dame'?

31/07/2020 08:41
Ca sĩ Hồ Gia Hùng đã lập vi bằng khởi kiện Nhật Kim Anh và TiTi khi trả lời báo chí rằng anh dùng chất kích thích.

Mới đây, trong một buổi livestream, cựu thành viên nhóm HKT là Hồ Gia Hùng đã nhắc đến chuyện TiTi có quan hệ tình cảm với Nhật Kim Anh. Ngoài việc phải chịu sự ném đá của cộng đồng mạng và fan TiTi, Nhật Kim Anh, nam ca sĩ còn bị chính TiTi và Nhật Kim Anh đăng đàn trên báo chí đưa thông tin anh “vì sử dụng chất kích thích nên bị đuổi khỏi nhóm HKT”.

Tuy nhiên, đơn vị quản lý của nhóm hát là công ty giải trí Hải Âu xác nhận: “Không có việc nam ca sĩ này vì sử dụng chất kích thích, mà bị đuổi khỏi nhóm hát như thông tin của TiTi và Nhật Kim Anh công bố khiến cộng đồng mạng hiểu lầm”.

Lập vi bằng để khởi kiện Nhật Kim Anh và TiTi vu khống dùng chất kích thích nhưng Hồ Gia Hùng lại bị tung bằng chứng 'phản dame'?

Hồ Gia Hùng chính thức gửi đơn kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì thông tin anh sử dụng chất kích thích

Trước những tin đồn sai lệch gây ảnh hưởng đến danh dự, Hồ Gia Hùng đã chính thức nhờ luật sư hướng dẫn các thủ tục để khởi kiện người đã phát ra những thông tin thất thiệt trên. Đồng thời, nam ca sĩ đã nhờ văn phòng thừa phát lại lập vi bằng những chứng cứ liên quan đến những thông tin đăng trên báo mạng gây ảnh hưởng đến danh dự của cá nhân mình. Đặc biệt, là những thông tin một chiều chưa có kiếm chứng hoặc lượm lặt lại nhưng thông tin cá nhân của bốn năm năm trước, với mục đích bôi nhọ danh dự cá nhân, vi phạm pháp luật do nhà nước quy định trong mấy ngày qua.

Nam ca sĩ bày tỏ thái độ bức xúc: "Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin những người phát ngôn ra những lời nói đó họ cũng đang lo sợ nên cố gắng chống chế để che đậy sự thật, một lần nữa tôi khẳng định cái gì thật nó sẽ là thật, đúng lúc thì mọi thứ sẽ phơi bày. Hãy dành những gì muốn nói để nói trước toà khi đó công chúng sẽ có cái nhìn khách quan hơn. Bằng mọi giá tôi sẽ nhờ luật sư của tôi và báo chí làm cho rõ trắng đen việc này, tôi cam đoan người tung tin thất thiệt sẽ nhận hậu quả. Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự tôi được. Tôi muốn những người như thế phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Lập vi bằng để khởi kiện Nhật Kim Anh và TiTi vu khống dùng chất kích thích nhưng Hồ Gia Hùng lại bị tung bằng chứng 'phản dame'?

Hồ Gia Hùng đã gặp luật sư và làm các thủ tục liên quan

Ngay sau thông tin kiện tụng, nhiều cư dân mạng đã tung bằng chứng Hồ Gia Hùng tự nhận dùng chất kích thích trên livestream. Có vẻ như nam diễn đang mâu thuẫn trong lời nói và hành động?

Clip Hồ Gia Hùng tự nhận dùng chất kích thích trên livestream Xem thêm

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ho-gia-hung-lap-vi-bang-de-khoi-kien-nhat-kim-anh-va-tit..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ho-gia-hung-lap-vi-bang-de-khoi-kien-nhat-kim-anh-va-titi-khi-noi-anh-su-dung-chat-kich-thich-51148.html#diễn viên Huy Khánh# sao Việt

ngoisao.vn

Lập vi bằng để khởi kiện Nhật Kim Anh và TiTi vu khống dùng chất kích thích nhưng Hồ Gia Hùng lại bị tung bằng chứng 'phản dame'? - Làng Sao