Kỳ Duyên đã được Lan Khuê 'cứu' vì lỡ không may

08/03/2018 03:27
Hình ảnh đẹp của Lan Khuê mới đây đã làm mát lòng giới người hâm mộ showbiz Việt nói chung và làng thời trang nói riêng.

Hình ảnh đẹp của Lan Khuê mới đây đã làm mát lòng giới người hâm mộ showbiz Việt nói chung và làng thời trang nói riêng.

Cùng nhau xuất hiện với vai trò khách mời trong một show diễn thời trang tại White Palace TP.HCM, Kỳ Duyên và Lan Khuê không còn tạo cho khán giả dấu hỏi lớn nghe ngờ về các ngôi sao nổi tiếng nhất hiện nay trong cùng lĩnh vực. Trong đêm diễn, cả hai người đẹp đều đảm nhận cùng nhau vai trò veddette của show, NTK rất biết chiều lòng người xem với cái kết của show. Khi show diễn kết thúc, Kỳ Duyên không may vướng phải sự cố. Mặc dù đã dày dặn kinh nghiệm trên sàn diễn thời trang trước đây nhưng do tà váy quá dài và bậc thang quá nhỏ rất khó khăn di chuyển cho cô khi khoác lên mình một trong những thiết kế đẹp nhất của show diễn. Nhưng may thay, một hành động đẹp đã được diễn ra ngay tại show diễn, người đi sau Kỳ Duyên chính là đàn chị Lan Khuê với đầy đủ bản lĩnh và kinh nghiệm trong việc trình diễn đã ra tay giúp đỡ cô em đúng lúc.

Xem thêm:Lan Khuê kín cổng cao tường vẫn sang chảnh, Khánh My khoe vai trần quyến rũ với đầm ánh kim

Kỳ Duyên đã được Lan Khuê 'cứu' vì lỡ không may

Vì thiết kế với tà quá dài nên Kỳ Duyên đã không may vấp ngã, ngay lúc đấy Lan Khuê đã kéo phần đuôi váy của Kỳ Duyên lên cao giúp cô dễ dàng trong việc di chuyển và cả hai hoàn thành tốt đẹp phần trình diễn của show. Hành động đẹp của Lan Khuê đã nhanh chóng được cư dân mạng cũng như những khách mời, khán giả có mặt tại show thời trang mát lòng khen ngợi.

Xem thêm:Lan Khuê: 'Tôi phải nói lấy chồng để các fan bất an mà thương tôi nhiều hơn chứ'

TTXT

Kỳ Duyên đã được Lan Khuê 'cứu' vì lỡ không may - Thời trang