Kim Bum tuyên bố chia tay mỹ nhân 'Hoa Du Ký' khi đang trong quân ngũ

13/02/2019 03:21
Tài tử "Vườn sao băng" Hàn Quốc xác nhận chia tay với đàn chị Oh Yeon Seo sau gần 1 năm hẹn hò.

Ngày 13/1, công ty quản lý của hai diễn viên Kim Bum và Oh Yeon Seo gửi thông tin chính thức công bố cặp đôi đã đường ai nấy đi sau gần 1 năm hẹn hò.

Kim Bum hẹn hò với đàn chị hơn 2 tuổi từ tháng 3/2018. Tin đồn tình ái của cả hai gây bất ngờ vì họ chưa từng làm việc cùng nhau, chỉ quen biết qua lời giới thiệu của bạn bè vài tuần trước đó.

Sau khi công khai tình cảm 1 tháng, Kim Bum tuyên bố anh sẽ nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách lính cộng đồng. Tình yêu vừa bắt đầu của Kim Bum và Oh Yeon Seo bị dự báo là sẽ không kéo dài lâu vì xa mặt cách lòng.

Kim Bum và Oh Yeon Seo công khai tình cảm ở thời điểm không thuận lợi. Lúc đó, nam diễn viên đã lên kế hoạch nhập ngũ trong vòng 2 năm, vì vậy, họ không có thời gian dành cho nhau.

Đến tháng 11/2018, khi Kim Bum được nghỉ phép, phóng viên bắt gặp cặp đôi hẹn hò với nhau lần thứ 2. Tuy nhiên, đến hôm nay, công ty quản lý của cả hai là King Kong by Starship và Celltrion Entertainment xác nhận họ đã chia tay từ cuối năm 2018. Công ty từ chối tiết lộ lý do cụ thể. Tin tức này lập tức khiến những người hâm mộ cặp đôi tiếc nuối.

Kim Bum sinh năm 1989, anh nổi tiếng khắp châu Á nhờ hai bộ phim High KickBoys Over Flowers. Nhưng kể từ sau vai diễn "chàng Gốm", Kim Bum không còn bộ phim nào đáng chú ý. Không chỉ sự nghiệp xuống dốc, anh cũng không giữ được ngoại hình của mình khi liên tục tăng cân.

Kim Bum tuyên bố chia tay mỹ nhân 'Hoa Du Ký' khi đang trong quân ngũ - Hậu trường