Khổng Văn Quý - “Hiện tượng mới” của Youtube Việt Nam

15/09/2020 02:18

Khổng Văn Quý (Khổng Quý Vlogs) là chàng trai trẻ sinh ra và lớn lên tại huyện Sơn Dương, Tp. Tuyên Quang đang thu hút được sự quan tâm rất lớn trên Youtube. Một chàng trai trẻ với những kênh Youtube thú vị đã đạt được thành công ở độ tuổi 20. Không ngừng sáng tạo nội dung và kinh doanh Youtube đã khiến Khổng Văn Quý trở thành cái tên quen thuộc được nhiều người nhắc đến.

u1

Khổng Văn Quý là chàng trai trẻ đến từ Tuyên Quang

Khổng Văn Quý - giúp bạn có kênh Youtube bật kiếm tiền

Kiếm tiền từ Youtube đã không còn là điều xa lạ hiện nay khi đây là một trong những kênh thu hút lượng người xem quan tâm nhiều nhất. Nhưng có lẽ kinh doanh Youtube thì không phải ai cũng có thể làm được và đây lại là ý tưởng của chàng trai trẻ Khổng Văn Quý từ khi còn học cấp 3.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Khổng Văn Quý đã sở hữu cho riêng mình một kênh Youtube giải trí chất lượng với lượng xem và đăng ký cực cao. Đây cũng là cách đã đưa cái tên Khổng Quý Vlogs đến gần hơn với người xem.

u2

Đam mê Youtube từ năm cấp 3

Chính từ thời điểm này, trong đầu chàng trai trẻ đã bắt đầu nghĩ đến kinh doanh Youtube. “Tại sao mình không tạo nên các kênh chất lượng sau đó bán cho những người cần?”, “Youtube bật kiếm tiền đang là kênh mà nhiều người tìm kiếm”,... Những suy nghĩ ban đầu này đã tạo nên thành công nhất định cho chàng trai 20 tuổi.

Hội tụ những kiến thức cần thiết, Khổng Văn Quý đã xây dựng và sáng tạo nên nhiều kênh Youtube chất lượng với nội dung ấn tượng. Từ những kinh nghiệm của việc xây dựng kênh Youtube đầu tiên cùng sự tìm tòi, mỗi kênh của Khổng Quý Vlogs đều duy trì được lượng người xem cao và ngày càng có nhiều người đăng ký.

u3

Mỗi kênh Youtube của Khổng Quý Vlogs đều khác biệt và thu hút

Đặc biệt, Khổng Văn Quý còn thực hiện xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông kết hợp với trang Facebook cá nhân hơn 30.000 theo dõi. Đây là phương pháp hữu hiệu giúp tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận nhanh nhất, chất lượng nhất.

Khẳng định chất riêng để tạo sự thu hút

Quyết tâm theo đuổi đam mê sáng tạo nội dung và kinh doanh Youtube đến cùng, thời điểm hiện tại Khổng Quý Vlogs đã là cái tên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hơn thế, với nội dung chất lượng, các kênh Youtube của anh còn được rất nhiều ngôi sao lớn tìm đến. Vượt qua tất cả những định kiến về tuổi 20, sự ngông nghênh mới lớn, Khổng Văn Quý đã có được thành công mà không phải ai cũng làm được.

u4

Chất riêng của Khổng Văn Quý thấy được qua mỗi kênh Youtube

Mỗi kênh Youtube của anh đều có những chất riêng. Bằng việc không ngừng nâng cao kiến thức, tiếp thu đánh giá của người xem, các kênh của Khổng Quý Vlogs đã khẳng định được chất lượng từng ngày. Việc kết hợp marketing chéo giữa các kênh cũng là quyết định thông minh để có thể thu hút được nhiều hơn và ngày càng tăng lượng người xem, đăng ký cho kênh.

Có thể dễ dàng thấy với số lượng kênh Youtube đã bật kiếm tiền mà Khổng Văn Quý sở hữu thì anh đã thực sự thành công với lựa chọn của mình. Dịch vụ kinh doanh của anh được đánh giá rất cao với sự hỗ trợ nhiệt tình, am hiểu cách thức duy trì kênh. Anh luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để có được các kênh chất lượng nhất, đem đến thông điệp mà người xem muốn.

Dù kinh doanh ở độ tuổi khá trẻ nhưng Khổng Văn Quý vẫn có thể hiểu được về giá trị mà mình đem đến cho khách hàng. Không chỉ đơn giản là sản phẩm mà còn là dịch vụ để khách hàng tin tưởng và luôn muốn đồng hành mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm, sử dụng các kênh Youtube đã bật kiếm tiền.

u5

Khổng Văn Quý đã thành công với Youtube ở tuổi 20

Khổng Văn Quý chàng trai trẻ ở Tuyên Quang chọn cho mình một lối đi khác và đã thành công. Trong lĩnh vực sáng tạo và kinh doanh Youtube, cái tên Khổng Quý Vlogs sẽ không thể bỏ qua. Với hình tượng dám khác biệt, dám đam mê và theo đuổi đến cùng, anh chính là người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Thanh Mai

Khổng Văn Quý - “Hiện tượng mới” của Youtube Việt Nam - Làng Sao