Khám phá đời sống NSƯT Minh Hằng

12/01/2018 01:21
Rất ít khán giả biết về cuộc sống riêng tư của NSƯT Minh Hằng một người phụ nữ với nhiều lận đận trắc trở về chuyện chồng con.

NSƯT Minh Hằng là nghệ sĩ quen mắt với rất nhiều khán khá nhưng mấy ai biết được cuộc sống riêng tư của chị. Khản giả chỉ biết tới một Minh Hằng tài năng, xinh đẹp và tâm huyêt với nghề đâu biết rằng cuộc đời chị cũng như một câu chuyện cổ tích, Một người phụ nữ với nhiều gian truân của cuộc đời của người giai nhân đất Bắc này khiến không ít khán giả bất ngờ và yêu mến chị hơn.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Đời tư ít biết của NSƯT Minh Hằng: 2 đời chồng nhưng chưa 1 lần làm mẹ!

NSƯT Minh Hằng trong chương trình Táo Quân.

Nghệ sĩ Minh Hằng lập gia đình khi tuổi đời còn rất trẻ, 21 tuổi đã lập gia đình có lẽ còn quá trẻ để lập gia đinh lên cuộc hôn nhân của Minh Hằng nhanh chóng bị đổ vỡ mà cũng chính vì cuộc hôn nhân này mà Minh Hằng sống tiếp 25 năm lẻ bóng vì vẫn còn sợ do tổn thương của cuộc hôn nhân đầu để lại. Trong 25 năm đó Mình Hằng sống dùng tuổi thanh xuân của mình để làm nghệ sĩ đầy mơ mộng, làm thơ vẽ tranh và tham gia những bộ phim, những vở kịch, cuộc sông cứ lặng lẽ trôi đi tuy nhiên Minh Hằng tự nhủ răng: “Sống một mình cũng hạnh phúc”.

Và cuối cùng chàng hoàng tử của đời mình đến hơi muộn Minh Hằng chấp nhận tình càm của anh khi tuổi đời của mình chạm đến cửa 50 vì phảm phục sự kiên trì theo đuổi của anh suốt 8 năm trời. Và đó cũng chính là lý do dù Minh Hằng có tới 2 đời chồng nhưng chị chưa có hạnh phúc được làm mẹ tuy nhiên cuộc sống gia đình của Minh Hằng hiện tại là rất Hạnh Phúc, Chồng của Minh Hằng là nhà khoa học nghiên cứu về toán học, Anh cũng có đời vợ, và rất hiểu và thương yêu Minh Hằng.

Đời tư ít biết của NSƯT Minh Hằng: 2 đời chồng nhưng chưa 1 lần làm mẹ!

Nghệ sĩ Minh Hằng thời trẻ.

Xem thêm :  tin moi sao viet cập nhật liên tục trong ngày

Nghệ sĩ Minh Hằng chia sẻ với phóng viên về cuộc sống gia đình hiện tai "Tại tôi cứ mãi băn khoăn, không biết người làm nghệ thuật như mình liệu có hòa hợp được với anh ấy, một tiến sĩ toán học? Tôi đã vấp ngã một lần, giờ nếu không suy nghĩ chín chắn chắc sẽ không còn nhiều cơ hội làm lại nữa. Ngần ấy năm chúng tôi là bạn của nhau. Tuổi này dường như không còn sự vồ vập, khao khát như hồi trẻ nữa mà tình yêu cứ chín dần theo thời gian. Tôi cũng không hình dung cuộc sống của mình lại có bước ngoặt lớn như thế".

Cuộc sống gia đình với đầy đủ cả vật chất và tinh thần tuy không có con riêng nhưng các con của chồng chị rất yêu và tôn trọng chị. Đi có người nhớ, về có người thương, không như trước kia, đi một mình, về cũng lại một mình.

"Ông trời không cho tôi quyền sinh nở nhưng lại cho tôi những đứa con ngoan. Các con của chồng rất yêu quý và tôn trọng tôi. Ngày 20/10, khi mình còn đang ngủ thì cậu con trai đã ôm 40 bông hoa đứng ở đầu giường để tặng mình rồi. Không sinh ra các con nhưng chúng yêu tôi như một người mẹ, cho nên tôi thấy mình là người hạnh phúc và may mắn"

Đời tư ít biết của NSƯT Minh Hằng: 2 đời chồng nhưng chưa 1 lần làm mẹ!

Diễn viên Minh Hằng và ông xã.

Vốn không thích nói quá nhiều về đời tư, Minh Hằng chỉ tâm sự, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại và thấy hạnh phúc khi có một người chồng luôn ở bên cạnh cô trong những bước thăng trầm của cuộc sống. Hiện nay, tuy làm chủ hai nhà hàng sang trọng ở Hà Nội nhưng chị vẫn thích tự tay chuẩn bị những bữa ăn cho chồng. Thỉnh thoảng, hai vợ chồng nghệ sĩ lại cùng nhau thực hiện những chuyến đi từ thiện.

Xem thêm: 'Táo quân' Minh Hằng lên tiếng vụ vợ Xuân Bắc tố bị NSND Anh Tú chèn ép

Hoàng Minh

Khám phá đời sống NSƯT Minh Hằng - Hậu trường